Vị trí dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sở hữu vị trí vàng trung tâm Quận 7. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nơi sống và an cư lâu dài

Thông tin - Sự kiện

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại đường số 17, phường Tân Hưng, Quận 7. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nằm cạnh khu phức hợp Sunrise City và đối diện siêu thị LotteMart, mất khoảng 5 phút để đến khu Phú Mỹ Hưng và các trung tâm thương mại lớn khác như : siêu thị LotteMart, khu phức hợp thương mại Crescent Mall, trung tâm thương mại Sài Gòn Paragon, hội nghị triễn lãm SECC, Đại học Rmit, bệnh viện Việt – Pháp...

 Hướng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình :
+ Có bị nắng hay không.
+ Có đủ ánh sáng?
+ Hướng này nhìn về phía nào? Trung tâm thành phố hay nhìn ra công viên, khu du lịch…
+ Hướng này có tốt cho cung, vận, mạng của gia chủ hay không?
+ Có giếng trời?
+ Điều đặc biệt khác với nhà phố là hướng của cửa chính và hướng view không cùng hướng, nên cung, vận, mạng coi theo cửa chính hay hướng view là tùy quan điểm.Thông thường thì nhà phố người ta dựa vào hướng của chính là hướng coi theo cung , vận, mạng vì hướng của chính và view thường cùng hướng.Còn căn hộ thì người ta thường dựa vào hướng view là hướng chính để coi cung, vận, mạng.
- Có gần thang máy: nếu gần thang máy thì hay bị tiếng ồn làm phiền, thông thường người ta thiết kế nó riêng tách ra khỏi căn hộ. Gần thang máy có ưu điểm là di chuyển nhanh không mất nhiều thời gian, trường hợp xảy ra hỏa hoạn cũng dễ dàng thoát hiểm nhanh hơn.
 
Vị trí của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
- Tầng cao hay tầng thấp: tầng cao thì thuận lợi về không khí trong lành, môi trường yên tĩnh, không gian thoáng đoãng, ruồi, muỗi, côn trùng thường không bay được lên cao, nhìn được quang cảnh về đêm thật tuyệt vời, ngắm bắn pháo bông trong các ngày lễ, không có gì hạnh phúc hơn ngày tết cả gia đình ngồi đón giao thừa và ngắm cảnh bán pháo bông đón chào năm mới. Tầng thấp thì đi lại thuận tiện phù hợp cho những người tuổi cao và những người không phù hợp với độ cao.
- Bên ngoài hay bên trong: liên quan tới gió,khí, ánh sáng tới từng phòng.Thông thường những căn hộ ở phía bên trong hay có thông với giếng trời.
Với dự án Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì được thiết kế thuận theo tự nhiên, giống như mặt trời đi từ đông sang tây, nên các hướng view phòng khách và phòng ngủ đều tránh được nắng, một số phòng bình thường thì tưởng hướng chính tây nên nắng nhưng nhìn kỹ lại thì các phòng đó chỉ bị nắng chiếu chéo, khoảng 15 độ, các căn hộ được thiết kế theo cung mạng đông tứ trạch và tây tứ trạch, bình quân cứ 2 căn hộ 1 thang máy.
Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7 sẽ là nơi dành cho bạn và gia đình tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, hạnh phúc nhất.
Để xem nhà mẫu quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh dự án Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Hotline: 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
Thông Tin Chính Xác - Cập Nhật Liên Tục - Tư Vấn Chuyên Nghiệp

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN