Tiện ích căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 sở hữu tiện ích nội khu: Siêu thị, hồ bơi, trường học, khu vui chơi dành cho trẻ em....

Thông tin - Sự kiện

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là căn hộ cao cấp có rất nhiều điểm đặc biệt, có hướng phong thủy đón thịnh vượng, vượng khí của trời đất, nên chủ nhân ở đây có thể rất thoải mái, tinh thần luôn luôn sảng khoái khi an cư tại đây. Phong thủy của dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì ít nơi đâu có thể có được, xung quanh là hệ thống sông, hướng của dự án tựa bắc hướng nam( tựa về thành phố, hướng về phía sông, phía biển…).

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sở hữu nhiều tiện ích tốt nhất:

Tiện ích căn hộ hoàng anh thanh bình

+ Công viên cây xanh và khu vực đi dạo. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 26% diện tích, phần diện tích còn lại chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai chú trọng xây dựng khuôn viên cảnh quan, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, lối chạy bộ thể dục dưới tán cây.
+ Phòng sinh hoạt cộng đồng
+ Hệ thống thang máy với tốc độ cực nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu đời sống dành cho bạn.
+ Ngoài ra khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình còn sở hữu 2 tầng hầm gửi xe cực rộng với diện tích lên đến 20.430 mét vuông.
+ Siêu thị Lotte mart rộng 3,1 ha, khu vui chơi ViKid, các trường đại học lớn như Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT ĐH cảnh Sát Nhân Dân, ĐH Marketing B
+ Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, các hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lực lượng bảo vệ tin cậy phục vụ 24/24. Tiện lợi với Shophouse – thương mại tầng 1 là: Cửa hàng tiện ích, shop caffee, spa, phòng tập gym, yoga… 
 
LIÊN HỆ NHANH PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608
ĐỂ ĐƯỢC XEM NHÀ MẪU VÀ TƯ VẤN CHỌN CĂN CÓ VỊ TRÍ TỐT NHẤT
Tại khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với về vấn đề an ninh với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ đáng tin cậy sẽ chăm sóc cho bạn ở bất kì thời gian nào.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN