Tiến độ thi công căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình khu vực Quận 7 là nơi gửi trọn niềm tin, thiên đường sống, an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 là một trong những dự án hot nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Với thiết kế hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện nghi bậc nhất, căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình xứng đáng là lựa chọn để bạn an cư và lạc nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống hiện đại đầy thú vị cũng như tìm được sự bình yên cho gia đình.
Hiện nay căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7, đã xây đến tầng 33 đối với block A, tầng 27 đối với block B&C.
4. Uy tín của chủ đầu tư HAGL: rất uy tín.
5. Nguồn gốc của quỹ đất HAGL: đất sạch.
6. Chi phí liên quan khi ở căn hộ: quản lý tòa nhà, chi phí sinh hoạt, gửi xe… 5000 vnd/m2 là chi phí quản lý, gửi xe là 100.000vnd/tháng....
7. Hợp đồng: liên quan tới thời điểm bàn giao căn hộ, nếu bàn giao trễ thì phạt thế nào, nếu khách hàng đóng trễ thì phạt theo lãi suất nào.Thời gian ra sổ hồng.
Chủ đầu tư trễ thì phạt theo lãi suất tiền vay của BIDV kỳ hạn 6 tháng tại thời điểm đó.
Căn hộ Hoàng Anh Thanh bình tại quận 7
8. Sàn giao dịch phân phối dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình: sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng.
Chỉ cần 2.531 tỷ là mua được căn hộ 3PN dt 113m2 giao nhà hoàn thiện nội thất, nếu với mức giá này so với các dự án lân cận như Sunrise North, Central thì chỉ mua được căn 2PN mà giao thô. Hoặc so với Him Lam Riverside, Florita thì mức giá Hoàng Anh Thanh Bình chỉ bằng 50% giá của các dự án đó thôi nhưng mà chất lượng bàn giao của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chắc chắn không hề thua kém các dự án trên.
Với những ưu thế nổi bật thì căn hộ Hoàng anh Thanh Bình quả là nơi đáng sống, đáng để có thể đầu tư cho thuê và mua đi bán lại. Hoàng Anh Thanh Bình đang bước vào thời điểm bán hàng đợt cuối cùng tri ân khách hàng, sao ta không nhanh tay chọn cho mình một căn hộ nơi đây để được sở hữu tất cả lợi ích mà căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 mang lại cho chúng ta.
Chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Quý khách có nhu cầu bán căn hộ Thanh Bình hoặc cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình vui lòng gọi 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN