Nhà vừa túi tiền giới thiệu là hết sạch, dự án của tập đoàn Him Lam

Thông tin - Sự kiện
Thời gian gần đây thị trường bất động sản (BĐS) ghi dấu sự dịch chuyển qua phân khúc nhà vừa túi tiền. Các công ty bất động sản danh giá, các tập đoàn bất động sản lớn chuyển từ phân khúc hạng sang, cao cấp qua phân khúc ở mức già trên dưới 1,5 tỉ đồng.
Ngày 9-12, Công ty bất động sản Him Lam Land tiếp tục giới thiệu một dự án ở quận 9 trong phân khúc này. Đây cũng là các bước hiện thực hóa công bố bước vào phân khúc nhà vừa túi tiền với 2.000 sản phẩm mà công ty này đã công bố trước đó. Điều đáng ghi nhận là tại các lễ công bố mở bán của Him Lam Land, tất cả sản phẩm đều được người mua đón nhận một cách nhanh chóng. Tương tự tại lễ giới thiệu đợt một của Him Lam Phú An (quận 9), chủ đầu tư này đưa ra 308 căn hộ thì đã có 308 căn hộ được mua. Người mua phần lớn sử dụng vốn tự có khi chủ đầu tư này công bố mức giá hợp lý và phương thức thanh toán trả góp kéo dài đến sáu năm.
 
nhà đất him lam
 
Ông Ngô Quang Phúc, phó tổng giám đốc Him Lam Land cho biết, với mục tiêu tạo mái ấm an cư cho người dân công ty đã đẩy mạnh dòng sản phẩm nhà vừa túi tiền với chính sách thanh toán linh hoạt. “Như dự án Him Lam Chợ Lớn này, chúng tôi đưa ra chính sách chi trả dài hạn với 6 phương án để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như thời gian đầu người mua nhà chỉ phải trả 10% (khoảng 120 triệu) là ký hợp đồng mua nhà. Từ  thời điểm này đến khi nhận nhà, khoảng 18 tháng người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% (tương đương 420 triệu). Tại thời điểm nhận nhà khách hàng còn khoảng 50% giá trị căn hộ cần thanh toán, lúc này công ty hỗ trợ cho người mua trả chậm hai năm không lãi suất (mỗi tháng 2%/TGT) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1%/TGT) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm (bằng lãi suất của nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy khách hàng chỉ phải trả 15-18 triệu đồng/ tháng là có thể sở hữu nhà” - ông Phúc nhấn mạnh.
Được biết, riêng năm 2016, ngoài phân khúc cao cấp có giá trị cao, Him Lam Land đã cung cấp thêm cho thị trường gần 2.000 căn hộ có giá hợp túi tiền từ 1-2 tỷ đồng/ căn hộ
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN