Mua nhà trả góp tại dự án river city dễ hay khó

Thông tin - Sự kiện
Với số vốn tích luỹ chỉ khoảng 400 triệu đồng, người trẻ nên chọn phương thức trả góp hay là đợi đến khi gom đủ tiền mới mua nhà?
Hơn 60% khách hàng trẻ quyết định mua căn hộ tại đây vì họ chỉ phải thanh toán 30% (khoảng 450 triệu đồng) đến khi nhận căn hộ và được đóng dàn trải làm nhiều đợt.
Nếu khách hàng có sẵn trong tay khoảng 200 – 300 triệu đồng thì trung bình mỗi tháng chỉ còn phải trả trên dưới 10 triệu đồng. Con số này tương đương với chi phí thuê nhà. Trong thời gian 2 - 3 năm đến khi bàn giao nhà, khách hàng không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác....
RIVER CITY MỘT BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NGAY TẠI NAM SÀI GÒN
River City là dự án căn hộ chung cư có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn, được phát triển bởi An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản) – Phát Đạt với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.
 
 
River City sở hữu kiến trúc độc đáo và 99 tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Nam Sài Gòn, River City hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng, một nơi có thể trải nghiệm cuộc sống thanh bình với một đẳng cấp sống khác biệt.
Và một trong những block nổi trội nhất của toàn bộ dự án chính là block “The Marina”. Lấy ý tưởng đặt tên từ bến du thuyền Marina của Philippines, chủ đầu tư như muốn mang đến một căn hộ mơ ước bên dòng sông an tĩnh cho tất cả mọi người.
Với tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ, một mặt view cực kì thoáng đãng và mát mẻ sẽ tạo nên một luồng gió mới trong lành dành cho các cư dân sinh sống tại đây. Một nguồn không khí tươi mát với trời xanh, sông xanh và mây trắng – một không gian sống hết sức chuẩn mực giúp con người ta tránh khỏi những xô bồ khói bụi ở bên ngoài và nhất là thoát ra khỏi những bộn bề phức tạp của cuộc sống. Nơi khiến chúng ta có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể và tâm hồn để hòa mình vào nhịp điệu của thiên nhiên.
Đầu tư và phát triển: Phát Đạt - An Gia Investment - Creed Group 
Tổng thầu: Coteccons 
Ngân hàng bảo trợ: BIDV 
Hotline: 0906 830 799
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN