Mỗi tuần một niềm vui tại căn hộ river city đẹp nhất quận 7

Thông tin - Sự kiện
+ Là 1 trong những dự án sở hữu tiện ích độc đáo, tích hợp không gian nghỉ dưỡng vào không gian sống, The Marina của dự án River City đã thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng trong sự kiện "Mỗi tuần một niềm vui" diễn ra vào sáng thứ 7 vừa rồi (4/3/207).
+  The Marina thuộc dự án River City, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7, với tầm nhìn hướng ra cầu Phú Mỹ và dòng sông Sài Gòn êm đềm. Ngay từ rất sớm, nhiều khách hàng đã có mặt để được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp bên trong căn hộ.
 
can ho river city
 
+ Sự kiện "Mỗi tuần một niềm vui" vẫn diễn ra thứ 7 hàng tuần tại nhà mẫu River City và kéo dài đến ngày 18/3, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tổ ấm trong mở và có thể nhận được nhiều phần quà khi tham gia.
+ Ngay trong sáng hôm ấy, rất đông khách hàng đã tham quan nhà mẫu và nhanh tay sở hữu những căn hô tiện ích hàng đầu này, và rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được gửi tặng đến những khách hàng tham dự sự kiện.
+ Chị Nguyễn Q.N, một khách hàng đã đặt mua một căn hộ thuộc Block The Marina ngay trong buổi sáng sự kiện cho biết :"Với chỉ 1,5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ ngay tại trung tâm quận 7 mà có quá nhiều tiện ích như vậy, tôi không thể nào bỏ qua được, phương thức thanh toán chỉ 450 triệu đồng đến khi nhận nhà giúp những gia đình có mức thu nhập không quá cao như tôi dễ dàng sở hữu nhà ở tại Sài Gòn". Sự kiện "Mỗi tuần một niềm vui" vẫn diễn ra thứ 7 hàng tuần tại nhà mẫu River City và kéo dài đến ngày 18/3, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tổ ấm trong mở và có thể nhận được nhiều phần quà khi tham gia.
Đầu tư và phát triển: Phát Đạt - An Gia Investment - Creed Group 
Tổng thầu: Coteccons 
Ngân hàng bảo trợ: BIDV 
Hotline: 0936449799
 
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN