Lý do nên chọn căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Sở hữu ngay căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 với những ưu thế vượt trội của một căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu trung tâm Quận 7

Thông tin - Sự kiện
Bạn đang thân vân xem có nên đầu tư mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 hay không? Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có những gì nổi bật nhất? Dưới đây là những lý do bạn nên mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.
+ Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có điểm đặc biệt là căn hộ có hướng đón thịnh vượng, vượng khí của trời đất, nên chủ nhân ở đây có thể rất thoải mái, tinh thần luôn luôn sảng khoái. Phong thủy của dự án thì ít nơi đâu có thể có được, xung quanh là hệ thống sông, hướng của dự án tựa bắc hướng nam( tựa về thành phố, hướng về phía sông, phía biển…)
+ Với phương thức thanh toán thay đổi rất linh hoạt và thuận lợi nên khách hàng có thể linh động rất nhiều và luôn luôn chủ động trong các lần thanh toán hàng tháng chỉ với khoảng 10 triệu/tháng đối với căn diện tích 73.02m2; 15 triệu/tháng đối với căn hộ diện tích 113.71m2. Chính vì vậy làm cho đối tượng mua căn hộ nơi đây được nhiều hơn và phù hợp hơn với nhiều khách hàng.
Lý do mua căn hộ hoang anh thanh binh
+ Điều đặc biệt là vị trí thì rất đắc địa và luôn luôn yên tĩnh tạo nên một thiên đường cuộc sống cho bạn và gia đình bạn tận hưởng không gian sống lý tưởng nhất. Với việc cách mặt đường Nguyễn Hữu Thọ( lộ giới 60m) khoảng gần 100 m là khoảng cách an toàn về môi trường sống không ồn ào, không bị ảnh hưởng của xe tải chạy trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ..
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng như để ở, cho thuê hay đầu tư cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Phân khúc khách hàng để ở: không gian sống lý tưởng, quy hoạch tổng thể rất đẹp và khoa học, khu dân cư an ninh, trật tự văn minh. Phân khúc khách hàng cho thuê hay đầu tư để bán lại cũng mang lại lợi nhuận cao, khu này rất dễ cho khách hàng bên Quận 1 sang thuê, các chuyên gia bên lĩnh vực giáo dục ở Quận 7. Với mức giá thấp và phương thức thanh toán linh động giúp nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận cao. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là dự án quan tâm số 1 tại Quận 7, hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ đắc địa quận 7 với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
Hay liên hệ với chúng tôi nhưng chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm - chuyên bán cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hotline: 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN