Him Lam Chợ Lớn môi trường sống toàn diện cho trẻ

Thông tin - Sự kiện
Chọn nơi ở như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con cái phát triển là điều mà bất kỳ bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bài toán này không dễ ở các trung tâm đô thị lớn bởi mỗi tấc đất ở đây đều là vàng. Nhà ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa các trung tâm dịch vụ tiện ích, và ngược lại, nếu nhà ở ngay giữa trung tâm thì khó có được sự yên ả, thanh bình.
Không phải ngẫu nhiên mà khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn là một điểm sáng trên bản đồ quy hoạch bất động sản tại Quận 6. Công trình được đánh giá là góp phần làm thay đổi diện mạo Phía Tây Thành phố. Nơi đây, không chỉ là các công trình nhà ở hiện đại hay hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn trong một không gian thiên nhiên xanh mát.
 
him lam cho lon
 
Không gian sống trong lành & hệ thống tiện ích đầy đủ tại Him Lam Chợ Lớn
 
Him Lam Chợ Lớn Nơi ươm mầm xanh phát triển
Chắc rằng những tác động từ nguyên tố môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ. Môi trường giáo dục không chỉ có hệ thống trường học, mức độ tiên tiến của cơ sở vật chất…mà còn bao gồm không gian sân chơi, cảnh quan xung quanh…Các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được sống giữa tự nhiên tràn ngập ánh nắng và tự do chơi đùa, chạy nhảy để cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh… Chỉ ở môi trường ấy, trẻ mới được phát triển tốt nhất cả về thể chất, ý chí và có nhiều thời cơ để học hỏi, sáng tạo.
Chính vậy nên, con số mật độ xây dựng chỉ  25,17 và hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp trong tổng quy mô dự án 4.08ha không chỉ mang ý nghĩa thống kê mà còn biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại dự án này. Hồ bơi và công viên rộng 4.000m2. 02 sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên với hơn 1.000m2 và khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều sắc màu an toàn dành cho trẻ giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.  Ý tưởng tạo ra một vườn cây cho bé trong dự án cũng đặc biệt được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và đầy nhân văn.
 
Him Lam Chợ Lớn đẹp
 
Hoạt động thể thao tại khu vực hồ bơi và công viên Him Lam Chợ Lớn  Khu vui chơi dành cho trẻ được đặc biệt chú trọng tại dự án
 
 
các hoạt động tại Him Lam Chợ Lớn
 
Các hoạt động quốc tế thiếu nhi và trung thu luôn được Him Lam Land quan tâm tổ chức cho các cư dân nhí
 
Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh ngay trong khuôn viên dự án
Vào mỗi năm học mới, việc tìm chỗ học tốt, thuận tiện cho con trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh thì việc quy hoạch tiện ích giáo dục hoàn chỉnh từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ giúp họ thuận tiện trong việc đưa đón con đi học, giúp trẻ thường xuyên tiếp tục với nếp sinh hoạt văn minh thông qua các khung cảnh trường học, thúc đẩy ở trẻ sự yêu thích trường lớp. Chị Nguyễn Thu Hương, khách hàng vừa mua căn hộ vào cuối tuần qua, cho biết “Với việc chủ đầu tư dành riêng diện tích lớn để làm tiện ích cho cư dân thì giờ đây tôi đã có thể yên tâm về một không gian sống xanh an toàn, giàu tính giáo dục cho hai con nhỏ mà không cần lo lắng gì thêm. Ba mẹ tôi cũng rất ủng hộ khi mua nhà tại dự án này”.
 
Trường tiểu học Nguyễn Văn Luông
 
Trường tiểu học Nguyễn Văn Luông 
 
Trường THPT Nguyễn Tất Thành
 
Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Không phải mất thời gian di chuyển, mỗi buổi sáng bạn sẽ cùng con yêu đến trường
 
 
Ở một môi trường văn minh, cộng đồng thân thiện, tiếp xúc những ứng xử văn hóa, phong cách sống hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống, chắc chắn tâm hồn trẻ sẽ được rèn giũa sáng và đẹp hơn.
Hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội và đặc biệt là các tiện ích dành cho trẻ em. Him Lam Chợ Lớn đã đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện dự án đã bàn giao được hơn 500 căn hộ thuộc giai đoạn II.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN