Điểm mạnh của Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Với những ưu thế nội trội căn hộ cao cấp Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 sẽ là nơi lý tưởng để an cư lâu dài

Thông tin - Sự kiện

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được đầu tư bởi Hoàng Anh Gia Lai và công Ty Thanh Bình. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tại Quận 7 một sự kiện lớn trong lãnh vực bất động sản nói chung và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng.

Dự án Căn hộ hoàng anh Thanh Bình Quận 7 là khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng thương mại do công ty Thanh Bình và công ty phát triển nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư. Căn hộ Thanh Bình có giá cực rẻ - chỉ bằng 50% so với các dự án căn hộ có cùng vị trí như: Sunrise City…Hiện nay Hoàng Anh đã bắt đầu chào bán các căn hộ với giá 21 triệu đồng/m2. Dự án hiện đang trong tiến trình xây dựng.

Điểm mạnh của  Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình:
+ Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có mức giá bán cực thấp, xuống đến giá trị thực và khi thị trường lên thì chắc chắn giá căn hộ sẽ tăng mỗi năm khoảng 15%.
+ Vị trí cực đẹp: Hoàng Anh Thanh Bình có địa thế nằm giữa Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 4, Quận 5. Căn hộ Thanh Bình nằm trong khu quy hoạch hoàn chỉnh, khu Him Lam Tân Hưng Quận 7
+ Mật độ xây dựng thấp chỉ 26%, công viên cây xanh, nhà trẻ, các tiện ích công cộng đầy đủ.
+ Phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao cho các khách hàng mua trong đợt mở bán cuối cùng.
+ Thứ 5 là dự án đã và đang bàn giao nhà, rất phù hợp cho những ai có nhu cầu về nhà ở cuối 2015.
Điểm mạnh căn hộ hoàng anh thanh binh
 
Căn hộ hoàng anh Thanh Bình tại Quận 7 giải pháp đột phá vì lợi ích người tiêu dùng.
Với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực Hoàng Anh Gia Lai, Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Hay liên hệ với chúng tôi nhưng chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm - chuyên bán cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hotline 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.60

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN