Đặc điểm căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 nơi hội tụ đầy đủ của một căn hộ đẳng cấp, sang trọng. LH 0903.25.34.25 để được tư vấn.

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nằm cạnh các căn hộ khác như: Căn Hộ Sunrise City, Him Lam Riverside, cách Phú Hoàng Anh 2 1,1km, Căn Hộ Ehome 3 khoảng 6km, Căn Hộ Vinhomes Q1 khoảng 4km, The Park Residence 1,1km, Hoàng Anh Gia Lai 3 1km, Căn Hộ An Tiến 1,2km, Căn Hộ Hưng Phát 1,2km, Dragon Hill 1,1km, Căn Hộ Phú Hoàng Anh 1,1km.
1.1 Cửa ra vào: có bị đối diện với cửa nhà đối diện không, cửa có mắt thần không, ổ khóa có mật mã không. Nhiều người không thích cửa nhà mình đối diện với nhà đối diện vì sự kín đáo, riêng tư trong sinh hoạt của gia đình.
1.2 Phòng khách Hoàng Anh Thanh Bình:
- Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Diện tích có phù hợp với diện tích căn nhà không, so với kích thước các phòng ngủ, vệ sinh, bàn ăn như thế đã hợp lý chưa .
- Phòng khách này có View nhìn ra ngoài trời không, nếu có sân phơi thì không hợp lý, mất vẻ đẹp mỹ quan của căn hộ khi phơi đồ.
- Phòng khách này có gần phòng ngủ hay bàn ăn không.
- Phòng khách ở trung tâm hay ở phía ra vào của căn hộ để từ đó biết được rằng nó có ảnh hưởng tới không gian chung của gia đình.
- Phòng khách này có bố trí salon, tivi, lối ra vào có thuận tiện và khoa học không.
- Phòng khách, bếp, bàn ăn bố trí có thuận tiện cho việc đi lại.
Với dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì tất cả các phòng ngủ đều nhìn ra ngoài trời, đa dạng diện tích, được thiết kế vừa phải, hợp lý trong thiết kế.
1.3.Diện tích căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.
Thông thường thì đối với diện tích từ 49m2 đến 55m2 tương xứng với 1 phòng ngủ; diện tích từ 56m2 đến 80m2 tương xứng với thiết kế 2 phòng ngủ; trên 85m2 thì tương xứng với 3 phòng ngủ.
Với dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì 73m2 cho đến 92 m2 là căn hộ 2 phòng ngủ; từ 113 đến 150 m2 là căn hộ 3 phòng ngủ.
1.4.Bố trí căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.
-Sự thiết kế các phòng có hợp lý khoa học chưa, thông thường thì khi đi vào nhà người ta thường tránh là gặp cửa toilet, hoặc bếp lộ ra gần phía ngoài đường đi.Cái tránh tiếp theo là hướng của bếp đối diện với hướng của vòi nước, cái này có thể thay đổi. Khi xem bếp người ta thường xem nó có rộng, có thoáng, có sáng không, vì chỗ này là nơi ưa thích nhất của phụ nữ - nơi hằng ngày thời gian của họ tập trung vào ở đây là nhiều nhất, trình diễn các tác phẩm nghệ thuật về nấu nướng phục vụ cho gia đình. Điều quan trọng nữa là để không khí gia đình luôn luôn thoáng, mùi vị nấu nướng phải có hướng thoát ra ngoài- cửa thông gió. Phòng ăn đủ rộng, không ảnh hưởng tới lối đi sinh hoạt chung.
-Phòng khách phải có view hướng ra ngoài trời để tạo sinh khí cho căn nhà, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái khi khách tới chơi nhà, hướng này tránh nắng được thì càng tốt. Phòng khách nên ở một nơi không gian riêng để không ảnh hưởng sinh hoạt gia đình của các thành viên khác trong gia đình, con cái học hành không bị ảnh hưởng.
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7
-Phòng giặt và tắm: phải có kính ngăn riêng, không nên gần kế bên bếp, chỗ phới đồ cũng phải gần kề bên, thuận tiện trong việc giặt phơi đồ, nhiều chung cư thì có chỗ phơi đồ trước view phòng khách, trong khi phòng giặt phơi lại ở vị trí gần phòng ngủ, đặc biệt cần tránh những căn hộ có chỗ giặt phơi bên trong phòng ngủ- điều này rất bất lợi trong việc giặt phơi và không gian riêng của phòng ngủ, vệ sinh của phòng ngủ.
-Phòng ngủ: cần phải thoáng và ấm cúng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái trước khi đi ngủ.
Với dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì được thiết kế hợp lý giữa phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ với các hướng gió đi vào từ ban công và cửa sổ, đi ra ngoài theo hướng ban công, đảm bảo bếp luôn luôn sạch sẽ thoáng mát, các phòng ngủ đều có ánh sáng và nhìn ra ngoài trời.
1.5.Toilet Hoàng Anh Thanh Bình
Tránh bố trí ở gần cửa ra vào, làm mất thẩm mỹ quan của căn hộ.
1.6.Phòng nấu ăn: bếp ăn và bồn rửa có thay đổi vị trí được không, có thay đổi kết cấu được không, vì nhiều khi cửa chính và hướng view hợp nhưng hướng của bếp không hợp, rồi hướng của bếp với hướng vòi nước không hợp hướng.
1.7.Sân phơi Hoàng Anh Thanh Bình
Cần được bố trí gần phòng giặt đồ, gần cửa thông gió. Tránh bố trí trước phòng khách và phòng ngủ. Sân phơi được bố trí thoáng và sáng, luôn luôn an toàn cho gia chủ. Đôi khi sân phơi lại là chỗ cho những kẻ trộm đi vào căn hộ, nên cẩn thận thì hàn thêm mấy song sắt khép kín căn hộ.
Sân phơi căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là hợp lý.
1.8.Kho chứa đồ.
Kho chứa đồ chiếm một vị trí cũng rất quan trọng trong việc chứa một số đồ đạc vật dụng gia đình chưa dùng tới, nên có kho chứa đồ thì gia chủ cảm thấy rất thoải mái, Dự án Hoàng Anh Thanh Bình không có kho chứa đồ.
1.9.Nền căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Nền nhà cũng rất quan trọng với gia chủ, nếu màu nền mà làm nổi bật căn hộ thì ai vào cũng cảm thấy dễ chịu và thấy thoáng, sáng và sạch sẽ. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có nền Được làm bằng đá , so với chi phí lát gạch thì chi phí này đắt gấp ít nhất 3 lần so với chi phí về gạch bóng kiếng, lợi ích là bền, bóng.
1.10.Tường: màu của tường dự án Hoàng Anh Thanh Bình là màu vàng trắng, nên rất dễ kết hợp và phối các màu khác.
1.11.Trần: khoảng cách giữa trần và nền? với dự án Hoàng Anh Thanh Bình là 3,1 m2.
1.12.Tủ âm tường: các phòng ngủ đều có sàn gỗ và tủ âm tường.
1.13.Phòng ngủ
1.14.Hành lang rộng bao nhiêu: chỗ rộng nhất là 2,2 m2, chỗ hẹp nhất là 1,2 m2
Để xem nhà mẫu quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh dự án Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Hotline: 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
Thông Tin Chính Xác - Cập Nhật Liên Tục - Tư Vấn Chuyên Nghiệp

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN