Tổng hợp cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí ngay trung tâm, rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông qua lại giữa các quận 2, quận 5, quận Nhà Bè, quận 8. Các trung tâm mua sắm, giải trí như Lotte Mart, ViVo City, Parkson Paragon…
 
Khách hàng thuê nhà thường là chuyên gia, giảng viên các trường Đại học, Doanh nhân… Và muốn chọn nơi ở nằm giữa Phú Mỹ Hưng và các quận trung tâm để tiện đi lại cũng như sinh hoạt.
 
Hai vợ chồng mới cưới, hay các bạn trẻ muốn có một cuộc sống độc lập… Đều là những lý do mà căn hộ cho thuê luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Sàn giao dịch bất động sản Khải Tín – Đơn vị chuyên mua, bán, cho thuê căn hộ… Tại Hoàng Anh Thanh Bình, chúng tôi nhận ký gởi mua bán, cho thuê…
 
Với lượng khách hàng thuê thường xuyên và từ rất nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo tìm được khách hàng thuê nhanh nhất, phù hợp nhất và chi phí rẻ nhất:
 
Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, Phòng Kinh doanh:
 
 
Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7
 
Căn hộ 3 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình 3 phòng ngủ nội thất đẹp, sang trọng.
 
Cho thuê căn hộ shop Hoàng Anh Thanh Bình.
 
Cho thuê căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ Hoàng Anh Thanh Bình:
 
Giá thuê 15tr/th, nội thất cao cấp, sang trọng, xách vali vào ở ngay.
 
Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 73m2. can ho mizuki park
 
Liên hệ:
 
Cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, nhà trống, 73m2 giá thuê 8 tr. Tầng cao, view đẹp hướng về Khu Him Lam Tân Hưng, LH xem nhà: 0906 830 799.
 
Cho thuê căn hộ Thanh Bình 3 phòng ngủ, 113m2, nội thất đầy đủ, cao cấp, view nhìn về trung tâm, ngắm pháo bông ngày tết. Liê hệ: 0906 830 799.
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN