Căn hộ River City quy mô khủng số 1 tại quận 7 hiện nay

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ River City mở bán -Đây là dự án Khủng nhất Quận 7
Căn hộ River City – Cả thế giới bên trong khu căn hộ của bạn.
Cơ hội mua nhà trúng xe hơi Mercedes từ Căn hộ River City Quận 7.
Khai trương nhà mẫu căn hộ River City, bốc thăm trúng thưởng bộ 3 xe Mercedes (8 tỷ) cho những khách hàng mua nhà đợt đầu.
Giá trung bình 25tr/m2
Liên hệ PKD:   HOTLINE: 0906 830 799 để được hỗ trợ tốt nhất.
River City, cái tên nói lên tất cả: Thành phố bên sông.
 
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 2/2017-
HÀNH TRÌNH RIVER CITY
GIAI ĐOẠN 1: 26/05/2016- 07/04/2017 ĐÃ BÁN 1000 CĂN HỘ THE OPERA
GIAI ĐOẠN 2: BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 16/02/2017 MỞ BÁN DUY NHẤT CHỈ 300 CĂN HỘ THE MARINA. ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ 24 CĂN SKY VILLA THÔNG TẤNG.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 2/2017- RIVER CITY
TẶNG FULL MÁY LẠNH DAIKIN PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG NGỦ CĂN HỘ
TẶNG TỦ LẠNH SIDE BY SIDE 64 LÍT, LÒ VI SÓNG HAFFLE, MÁY GIẶT ELECTROLUX
RÚT THĂM TRÚNG COMBO 3 XE MERCEDEX TRỊ GIÁ 8 TỶ ĐỒNG VÀ NHIỀU
CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG HẤP DẪN
 
Tọa lạc tại gần cầu Phú Mỹ, bên cạnh khúc sông Sài Gòn lớn nhất, đường kính lên đến 1,5 km, từ River City nhìn ra sông ta có cảm giác như đang nhìn ra biển. Đặc biệt, quy mô của dự án cực khủng mà không một dự án nào ở quận 7 có thể sánh được đó là: tổng số căn hộ của dự án lên đến 8000 căn, tổng diện tích là 11,25 ha, với 99 tiện ích nội khu, số vốn đầu tư 500 triệu USD đã biến River City trở thành thành phố bên sông Sài Gòn, lãng mạn và đáng sống nhất.
 
 
Điều gì đáng mong chờ nhất tại căn hộ River City:
Đầu tiên là vị trí của dự án: River City 3 mặt giáp sông Sài Gòn, đoạn lớn nhất của khúc sông Sài Gòn, có đường Kính hơn 1 km, nhìn từ dự án chúng ta không nghĩ là đang view sông nữa mà là đang ngắm biển. Đặc biệt là Cầu Phú Mỹ phía xa xa, biểu tượng là Cây cầu dây văng lớn Sài Gòn mà không ai là không biết tới.

Chủ đầu tư dự án River City rât mạnh tay xây dựng những tiện ích trong dự án. Là những người đi nhiều nơi trên thế giới và đau đáu muốn đem về Việt Nam những cái đẹp nhất, tinh túy nhất trên thế giới đưa vào dự án. Bạn không pải đi đâu xa,chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ là cư dân đã có thể hòa mình vào các công trình lấy ý tưởng từ các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, và đặc biệt là chưa từng có tại bất kỳ căn hộ nào ở Việt Nam

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN