Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nơi an cư lý tưởng nhất

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 đầy lộng lẫy, kiêu sa. LH 0903.25.34.25 để có giá bán chiết khấu tốt nhất

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 những ngày cuối cùng hoàn thiện Block A, tại Block B công nhân đang tích cực, khẩn trương, tiến độ. Tại hiện trường chủ đầu tư bố trí lực lượng kỹ sư có năng lực và kinh nghiệm hướng dẫn kiểm soát quy trình thi công của nhà thầu cũng như công nhân. Dự án đang bước vào giai đoạn gấp rút nên công tác kiểm soát chất lượng càng phải được kiểm tra nghiêm ngặt ở mức độ cao hơn trên tinh thần tiến độ dự án được đảm bảo, chất lượng phải cao. Hiện tại block B căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 đang tiến hành tháo dỡ giàn giáo và sơn tường ngoài. So với mức dự kiến thì có thể sẽ vượt tiến độ như đã kí kết, các cư dân có thể yên tâm hoàn toàn tuyệt đối về căn hộ mình đang sở hữu. chuẩn bị giao nhà. Không khí tấp nập của khách hàng tới tham quan, háo hức chờ đợi để dọn vào nhà mới, nơi an cư lâu dài, nơi xây đắp hạnh phúc dành cho bạn và gia đình.
Cùng với đó, nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ ngày càng tăng cao. Ngoài tiêu chí như ĐẸP – HỢP PHONG THỦY của gia chủ, thì giá cả và chất lượng luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất.
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường, và tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng suốt những năm qua. Nay chúng tôi triển khai chương trình GIẢM GIÁ 50% phí thiết kế cho toàn bộ khách hàng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7
Cùng với đó, chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng, thiết kế và thi công với những căn hộ mà khách hàng đã ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 với Sàn Đất Vàng:
+ Cam kết tư vấn và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, đến khi khách hàng HÀI LÒNG thì mới thanh toán hợp đồng.
+ Giá thiết kế là thấp nhất, cùng cam kết chất lượng cao nhất trong sản phẩm bàn giao.
+ Đội ngũ thiết kế là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho các công trình như: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, penthouse, …
+ Tư vấn màu sắc theo phong thủy hợp với gia chủ, giúp cho vượng khí tràn đầy, công việc luôn thuận buồm xuôi gió.
Căn hộ đẹp, cần phải có nhiều thời gian lên ý tưởng, chăm chút cho từng đường nét và hiện thực ý tưởng đó qua các bản thiết kế. Vì vậy, ngay từ bây giờ, Quý khách hãy gọi ngay đến Sàn Đất Vàng để chúng tôi giúp Quý khách hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm đầy lộng lẫy, kiêu sa theo đúng sở thích, đặc biệt là không trùng lặp với bất cứ căn hộ nào khác.
Để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN