Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình giá tốt nhất từ trước tới nay

Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình – Có mức giá bán ưu đãi và tốt nhất từ trước tới nay - chỉ còn một số căn cuối cùng năm 2015

Thông tin - Sự kiện
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã “nổ phát đại bác mạnh nhất” bắn ngay vào tảng băng Bất Động Sản tại khu Nam TP.HCM, chạm đúng tâm lý chờ mong của khách hàng từ rất lâu là bán giá rẻ hơn khoảng 50% (20 triệu đồng/m²) so với các dự án liền kề tại Quận 7.
Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình – Có mức giá bán ưu đãi và tốt nhất từ trước tới nay - chỉ còn một số căn cuối cùng 2015
Chỉ còn một số căn cuối cùng! Gọi ngay :0906. 830. 799 để có được căn vị trí view đẹp, giá tốt nhất tại khu vực Quận 7!
Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được  mở bán  từ cuối năm 2012 cho tới thời  điểm hiện tại chỉ còn một vài căn cuối cùng. Chương trình chiết khấu  từ tháng 7/2015 khiến cho khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình trở nên dự án sốt trên thị trường căn hộ năm 2015 vì các ưu điểm nổi trội : giá tốt, vị trí tốt và khu căn hộ đang trong giai đoạn cuối hoàn thiện và giao nhà.
Ưu đãi lớn mua căn hộ hoàng anh thanh bình
Khi tìm hiểu một dự án căn hộ cao cấp, điều mà khách hàng đều quan tâm nhất là tới tiến độ và mức khả thi của dự án đó, vị trí của dự án. Chọn mua nhà đợt đầu chào bán khách hàng luôn phải chịu nhiều rủi ro với dự án căn hộ mà mình lựa chọn khi đặt bút kí hợp đồng. Tại thời điểm này, khi lựa chọn sản phẩm dự án Hoàng Anh Thanh Bình của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai – chủ đầu tư  nhận được nhiều sự tin tưởng lớn nhất của khách hàng, và là chủ đầu tư có thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ cao cấp đã thực hiện rất nhiều dự án căn hộ đưa vào hoạt động – bạn sẽ không còn phải lo lắng vì căn hộ đã hiện hữu.
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất, khu đất "vàng" Quận 7, trong một khu vực dân cư sầm uất với các dự án nổi bật khác của Quận 7 như khu phức hợp căn hộ và thương mại Sunrise City, khu biệt thự Him Lam – Kênh Tẻ, Khu căn hộ Him Lam Riverside , trung tâm giáo trí dành cho trẻ em Vietopia.... Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình chính là thiên đường sống lý tưởng, nơi an cư lâu dài, nơi hạnh phúc thăng hoa, nơi tổ ấm sum vầy dành cho bạn và gia đình.
Quý khách có nhu cầu liên hệ mua hoặc thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình vui lòng LH: 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN