Sunrise Riverside, TpHCM

Đến với Sunrise Riverside, bạn có thể nắm lấy những khoảnh khắc ấy. Khoảnh khắc thưởng thức những giọt nắng ban mai, những giọt café nồng nàn trong sương sớm, rồi đặt lên làn môi bé bỏng ấy một nụ hôn thật khẽ. Thật không có gì tuyệt vời hơn điều đó.

Khoảnh khắc là một thời gian rất ngắn.Vì vậy, để có một khoảnh khắc đẹp rõ ràng không phải là chuyện dễ vì nó phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Khoảnh khắc không phải ai cũng nhận ra nhưng mỗi khi đã nhận ra thì khó có thể quên thậm chí còn theo bạn đến hết cuộc đời. Vì vậy, hãy làm nên những khoảnh khắc đẹp nhất cho cuộc đời của bạn.

Đến với Sunrise Riverside, bạn có thể nắm lấy những khoảnh khắc ấy. Khoảnh khắc thưởng thức những giọt nắng ban mai, những giọt café nồng nàn trong sương sớm, rồi đặt lên làn môi bé bỏng ấy một nụ hôn thật khẽ. Thật không có gì tuyệt vời hơn điều đó.

phoi canh can ho sunrise riverside

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có trong tay một căn hộ cao cấp như vậy. Được sở hữu trong tay những giá trị thực của cuốc sống. Hay nhanh tay đặt trước cho mình một cơ hội để thay đổi cuộc sống!

NHÀ MẪU

 

VỊ TRÍ

Sunrise Riverside là một dự án của tập đoàn Novaland – một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tọa lạc tại  Khu dân cư Trần Thái , Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. HCM – một vị trí “chiến lược” cho sự phát triển của bạn. Với vị trí thuận lợi như vậy, việc đi lại, giao lưu với các vùng lân cận hoàn toàn dễ dàng hơn. Từ Sunrise Riverside đi Quận 2 chỉ khoảng 15 phút (qua cầu Phú Mỹ), đi Phú Mỹ Hưng chỉ có 3 phút, giao lưu với các Quận lân cận cũng chỉ chưa đầy 20 phút (Quận 5, 4,7). Trong khi đó, bạn hoàn toàn không cần phải đi đâu xa mà vẫn thưởng thức được những tiện ích của cả nội khu và ngoại khu Sunrise Riverside.

tien ich can ho sunrise riverside
 

tien ich can ho sunrise riverside

tien ich can ho sunrise riverside

tien ich can ho sunrise riverside

tien ich can ho sunrise riverside

 

tien ich can ho sunrise riverside
 

MẶT BẰNG

Không những được thừa hưởng những giá trị tiện ích từ vị trí “vàng” mà Sunrise Riverside còn được thừa hưởng những gì được gọi là tinh hoa nhất của phong cách thiết kế và chất lượng. Với việc ra đời từ một tập đoàn danh tiếng, những căn hộ Sunrise Riverside hoàn toàn làm hài lòng nhu cầu của bạn. Với cách thiết kế sang trọng, lịch lãm Sunrise Riverside sẽ khẳng định được đẳng cấp của bạn tại một thành phố năng động này.

mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside mat bang can ho sunrise riverside

TIỆN ÍCH

Được thiết kế từ một nhà đầu tư uy tín hàng đầu, nên những tiện ích nội khu của Sunrise Riverside cũng khá đa dạng như: phòng gym đa năng, khu vui chơi dành cho trẻ em cực kỳ vui nhộn, nhà hàng, café sang trọng, hồ bơi, khu mua sắm dịch vụ và thương mại, …

tien ich can ho sunrise riverside

Được thừa hưởng từ vị trí, giao thông thuận lợi nên các bạn không khỏi bất ngờ khi biết được các tiện ích ngoại khu của Sunrise Riverside như:

  • Hệ thống các siêu thị (SC Vivo City, Lotte Mart,…)
  • Hệ thống y tế (bệnh viện FV, phòng khám nha khoa Lan Anh,…)
  • Hệ thống giáo dục (Vsart school, RMIT,…)
  • Hệ thống ngân hàng (ACB, EXIMBANK, ViettinBank, …)
  •  Đặc biệt là hệ thống vui chơi giải trí khác như gol, yoga, cầu Ánh Sao,…)

tien ich can ho sunrise riverside tien ich can ho sunrise riverside tien ich can ho sunrise riverside

BẢNG GIÁ

Bảng giá tham khảo căn hộ Sunrise Riverside

2 Phòng ngủ, 2 phòng ngủ +

•Diện tích: 55.17m2, 68.40m2, 68.94m2, 70.20m2,
71.76m2, 81m2, 83m2
• Gía từ: 25.3 triệu/m2 ( chưa VAT )
• Tổng giá trị 1 căn từ: 1 tỷ 520 triệu/ căn ( chưa VAT )

3 Phòng ngủ

•Diện tích: 89.61m2, 91.32m2, 91.45m2, 91.8m2, 93.48m2, 94.76m2, 96.32m2
• Gía từ: 25.4 triệu/m2 ( chưa VAT )
• Tổng giá trị 1 căn từ : 2 tỷ 550 triệu/ căn ( chưa VAT )

• Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: Thô( chưa ngăn tường)
• Thời gian giao nhà: 15/05/2018
• Phí đậu xe ôtô : cập nhật sau
• Phí quản lý dự kiến: cập nhật sau

bang ggia can ho sunrise riverside

lich thanh toan can ho sunrise riverside

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

CĂN HỘ BÁN & CHO THUÊ