Vị trí của căn hộ Florita tại quận 7 ở thế nhất cử lưỡng tiện

Thông tin - Sự kiện
Tôi không dùng từ”đắc địa” để nói về vị trí Căn hộ Florita.Vì từ “đắc địa” là một từ chung chung,rất nhiều dự án căn hộ hay sử dụng. Tôi cho rằng từ”nhất cử luỡng tiện” là thích hợp hơn cả để miêu tả vị trí Florita.
Với tốc độ đô thị hóa nhanh,TP.HCM đang ngày càng”ngột ngạt”.Kéo theo là nhu cầu sở hữu một chốn an cư trong khuôn viên xanh,sạch ,đẹp,gần thiên nhiên cũng tăng lên.Đặc biệt,căn hộ View sông ngày càng trở thành Gu(gout) của nhiều người. Vị trí căn hộ Florita đáp ứng được tiêu chí này. Căn hộ Florita nằm trong quần thể Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ. Khu đô thị này được bao bọc bởi 3 nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội. Cư dân căn hộ Florita Him Lam được tận hưởng những thảm cỏ tươi mát, rợp bóng cây, bầu không khí trong lành, cảnh quan công viên dọc bờ sông và các hồ sinh thái. Căn hộ Florita không ngừng gia tăng giá trị khi bạn đầu tư. đây cũng là dòng sản phẩm tốt nhất tại khu vực Quận 7.
 
 
CĂN HỘ FLORITA
Dự Án: Căn hộ Florita trung tâm Quận 7
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Hưng Thịnh
Phân phối: Công Ty BĐS Hưng Thịnh Land
ĐỊA CHỈ: Đường D1, Khu biệt thự Himlam Quận 7
Tổng Diện tích : 10,451,5 m2
Gồm 4 Block, Tổng số căn là 570 căn. Căn hộ Florita được thiết kế với 4 khối Block căn hộ, Block A, Block B, Block C và Block D. Mỗi block có 8 căn trên 1 sàn và mỗi sàn có 3 thang máy công suất lớn và 2 thang bộ. Giải quyết được vấn đề ùn tắc mỗi khi người dân đi làm vào giờ cao điểm, kịp thời ứng phó mỗi khi có vấn đề sự cố xảy ra.
Diện tích Hồ Bơi: hơn 400m2
Diện tích căn hộ: 57m2 ->103,49 m2
Căn hộ Florita cao 19 tầng gồm: 01tầng hầm, 15 tầng căn hộ và1 tầng văn phòng office tell, 2 tầng thương mại 
ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ 24/7
ĐẺ BIẾT THÊM VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN, CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HOẶC THAM QUAN NHÀ MẪU CĂN HỘ GỌI CHÚNG TÔI THEO SỐ
HÃY LIÊN HỆ NGAY 0906 830 799 PHÒNG KINH DOANH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 
 
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN