Tư vấn mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Mọi thắc mắc về thông tin: giá bán, vị trí view đep, thanh toán, vay vốn ngân hàng của Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn LH 0936.449.799

Thông tin - Sự kiện

Đợt vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều email hỏi về thông tin căn hộ Him Lam Chợ Lớn: giá cả, mặt bằng, vị trí và thắc mắc liên quan đến các vấn đề của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Chẳng hạn như cặp vợ chồng trẻ ngụ ở Quận Bình Tân có hỏi chúng tôi họ có nên mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn với tầm tiền 2 tỉ không? Sau đây chúng tôi có những lời tư vấn dành cho khách hàng.

Dự án căn hộ Him lam Chợ Lớn do CTCP Him Lam làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn - Chợ Lớn, thuộc quận 6, TP. HCM. Dự án nằm ở khu vực có truyền thống giao thương lâu đời tại Sài Gòn như chợ Bình Tây (hay còn gọi là Chợ Lớn), chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, Thương xá Đại Quang Minh.

Dự án căn hộ Him lam Chợ Lớn bao gồm 8 block cao từ 21 - 25 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích 4,08 héc-ta, mật độ xây dựng chỉ 25,17%. Trong đợt mở bán này, Him Lam Land đưa ra thị trường dự án 352 căn hộ có mức giá bán từ 17,7 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

căn hộ him lam chợ lớn quận 6

Hiện giờ Căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang trong Giai đoạn 1 từ Lock B1 đến B4 diện tích từ 96 - 108m2 từ khi mở bán hơn 700 căn hiện tại chỉ còn khoảng 50 - 60 căn nữa thôi, giá cũng khoảng 2.1 tỷ là thấp nhất đã có VAT, tháng 03/2016 giao nhà. Nếu khách hàng quan tâm diện tích nhỏ hơn có thể tham khảo giai đoạn 2 diện tích từ 82 - 105m2 giá thấp nhất cỡ 1.6 tỏi chưa VAT hiện tại CĐT đang nhận đặt chỗ và sẽ công bố vào cuối tháng 02/2016.
Về đầu tư: Him Lam thường đưa ra giá rất sát thị trường và căn hộ đã xây xong nên sẽ không có sự chênh lệnh nhiều về giá bán khi mua hiện tại và sau này bán. Nên nếu khách hàng có ý định lướt sóng thì chọn căn đẹp, hướng đẹp và giá tốt, những căn này giai đoạn 1 Lock B đã hết chỉ còn giai đoạn 2 Lock C đang nhận đặt chỗ. Lock C được C4 là đẹp nhất nên bác có thể tìm hiểu và có thể đặt chỗ.
Về ngập: Hiện tại đường Hậu Giang đã nâng cao, trong nội khu CĐT cũng đã tính đến phương án chống ngập từ lâu nên khách hàng đầu tư tại căn hộ Him Lam Chợ Lớn hoàn toàn có thể an tâm. 
Về tiện ích: Qúy khách hàng không phải lo và bận tâm nhiều, ở đây không thiếu thứ gì, mà chủ yếu phục vụ cư dân sử dụng miễn phí (Chỉ trừ Hồ Bơi ra thôi).
Qúy khách hàng quan tâm đến căn hộ Him Lam Chợ Lớn có thể LH với Hotline: 0936.449.799 Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN