Tư vấn mua căn hộ cao cấp river city tại Quận 7 hiện nay

Dự án River City Quận 7 một tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn. Dự án Căn hộ Chung cư Cao cấp River City là dự án trọng điểm của An Gia - Phát Đạt trên thị trường bất động sản Việt Nam

Thông tin - Sự kiện
Dự án River City Quận 7 một tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn. Dự án Căn hộ Chung cư Cao cấp River City là dự án trọng điểm của An Gia - Phát Đạt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Nam Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư An Gia - Phát Đạt là thương hiệu kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản uy tín trên cả nước. An Gia - Phát Đạt được công nhận là Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2015 theo hệ thống giải thưởng BCI Asia Awards diễn ra trên các nước Châu Á.
 
can ho river city
–> Đầu tư lướt sóng 
Giá trị căn hộ River City tương đối nhỏ từ 1,7 tỷ trở lên. Mặc dù tổng giá trị căn hộ nhỏ tuy nhiên dự án có quá nhiều căn hộ ( 8.000 căn) => Tính thanh khoản của thị trường sẽ siêu thấp. Lời khuyên: Không nên đầu tư lướt sóng nếu bạn chưa hiểu hết về River City.
Mua đầu tư cho thuê :
Dự án căn hộ River City dự án sở hữu vị thế đẹp, thuận tiện di chuyển vào trung tâm Quận 1, bên cạnh đó River City còn sở hữu rất nhiều tiện ích cáo cấp. Do đó đầu tư vào căn hộ River City để cho thuê lại là một điều rất lý tưởng.
–> Đầu tư lâu dài
Đầu tư chờ tăng giá :
Với mức giá chủ đầu tư đưa ra khoảng từ 30 triệu/m2. Các đánh giá đây là mức giá phù hợp với thị trường chứ không phải rẻ! Đồng thời số lượng căn hộ tại dự án quá lớn nên đầu tư chờ tăng giá tại dự án sẽ tương đối khó khăn, tuy nhiên nếu quý khách tìm được những căn đẹp, view sông thì đây vẫn là một cơ hội đầu tư cân nhắc được khi mua River City.
 
can ho river city q7
 
Nhà mẫu dự án River City được báo chí, đài truyền thông là đẹp nhất Việt Nam. Hiện tại dự án River City chuẩn bị mở bán đợt 1, quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với CĐT sớm để được tư vấn nhận giá tốt nhất nhé!
Hãy đến với căn hộ River City để trải nghiệm một cuộc sống GIÁ TRỊ, một nơi ĐÁNG SỐNG, nơi cảm nhận sự yên bình giữa lòng thành phố đầy năng động, tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tốt đẹp, thành công và thịnh vượng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN