Trải nghiệm không gian Las Vegas ngay tại căn hộ river city

Thông tin - Sự kiện

River City đột phá thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bằng những con số “khủng” với 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1ha, River City lại tiếp tục ghi nhận thêm những “kỷ lục” mới khi vừa khai trương Khu Căn Hộ Mẫu lớn nhất Việt Nam đó chính là hơn 2000 háo hức tham gia lễ khai trương của CĐT An Gia -  Phát Đạt.

Sự phối hợp tinh tế đến tuyệt vời giữa không gian, màu sắc và vật liệu tuân theo những giá trị thẩm mỹ thời thượng. Một phong cách sống thượng lưu đáng kiêu hãnh giữa lòng quận 7. Và còn rất nhiều điều bí mật chưa được khám phá hết tại River City.
nhà mẫu river city
Khám phá không gian đẳng cấp tại Căn Hộ Mẫu River City ngay hôm nay!!!
 
GIÁ BÁN CHỈ TỪ 1,39 TỶ ĐỒNG/CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ
THANH TOÁN CHỈ 1%/THÁNG CỰC KỲ LINH ĐỘNG
giới đầu tư đặc biệt quan tâm vì, River City đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ:
+ 3 mặt giáp sông Sài Gòn cực đỉnh
+ Trực diện cầu Phú Mỹ, thuận tiện cho di chuyển đến các khu vực trọng điểm
+ Liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ 117,78 ha
Và bạn có biết một điều nổi bật đặc sắc nhất vê River City Quận 7 không? Đó chính là bạn không cần phải đến nước Mỹ, cư dân River City đã có thể trải nghiệm không gian Las Vegas ngay tại nhà với Quảng trường nước và ánh sáng được lấy cảm hứng từ Quảng trường nước Lumia Fountain - Aria Resort. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa các vòng cung xoắn nước và ánh sáng lung linh huyền ảo về đêm sẽ là một không gian nghệ thuật sống động, tuyệt vời để thư giãn hay đơn giản là cùng lưu lại những bức hình “selfie” độc đáo bên bạn bè.

Hãy đến và trải nghiệm thực tế căn hộ mẫu tuyệt đẹp của River City nhé. Đăng ký tham dự sự kiện "LÁI VESPA - VI VU CHÂU Á" tổ chức tại khu nhà mẫu River City ngày 10/6.

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN