Tiến độ xây dựng của dự án căn hộ river city tại Quận 7

Thông tin - Sự kiện
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI CĂN HỘ RIVER CITY QUẬN 7
Công ty BĐS Khải Tín sẽ liên tục cập nhập tiến độ xây dựng dự án căn hộ River City Quận 7 qua website (Để thuận tiện cho quý khách hàng cập nhập tiến độ xây dựng dự án căn hộ River City Quận 7).
Tiến độ xây dựng dự án River City 05/05/2016
Thông tin chi tiết về chương trình bán hàng dự án River City Quận 7
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản An Gia.
 
river city căn hộ đẳng cấp nhất
 
River City Quận 7 – Bản giao hưởng bên sông – Hiện đại tân tiến bậc nhất khu Nam Sài Gòn. Tọa lạc ngay gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 View trực diện cầu Phú Mỹ Được bao bọc bởi dòng sông rộng lớn, mát mẻ Khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác yên tĩnh của một ốc đảo thanh bình.
 
Địa chỉ: 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ River City Công ty cổ phần bất động sản Khải Tín.
Địa chỉ:  Số 64 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Tel: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608
CHI TIẾT TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN RIVER CITY - Cập nhật mới nhất đến ngày 05/05/2016
Tiến độ thi công căn hộ river city
Dự án River City Quận 7 là một trong những chung cư đáng được mong đợi của năm 2016, với kinh phí xây dựng lớn để mang lại một nơi vừa tiện ích vừa cung cấp nhiều dịch vụ hạn sang cho người sử dụng.
Tiến độ của thi công căn hộ river city
Khi sống tại River City Quận 7 bạn sẽ dễ dàng đi làm tại các Quận 2, Quận 8, Quận 4, Quận 1.
tiến độ dự án căn hộ river city hiện nay
Các căn hộ tại đây đều được thiết kế bắt mắt và đầy tinh tế do các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế tạo cho mỗi căn hộ River City Quận 7 đều có cảm giác thoáng mát, rộng rãi, tạo cho gia đình bạn cảm giác thoải mái, hài lòng với cuộc sống cao cấp, sang trọng tại quận 7.
thi công dự án căn hộ river city
Dự án River City Quận 7 sẽ được thiết kế thành một khối khổng lồ thống nhất nhưng rất mềm mỏng, uyển chuyển thành hình dạng của một vòng lập nhấp nhô, tạo ra điểm khác nhau cũng như gốc chiếu sáng của mặt trời và luồng gió của thiên nhiên xuyên qua toà nhà. Hình dáng của toà nhà như một gợn sóng nhấp nhô tạo ra phong cách khác nhau của từng căn hộ cũng như việc ngắm nhìn cảnh quang bên ngoài một cách dễ dàng hơn.
cập nhật tiến độ dự án can ho river city
Dự án River City Quận 7 kết hợp sự tinh hoa Việt và sự tỉ mỉ của kiến trúc được lấy cảm hứng từ một vòng tròn lặp lại liên tục, để thay thế những ý tưởng theo từng khối như thiết kế của các toà nhà trước đây trên mảnh đất rộng lớn.
Ngày 08/05/2016, căn hộ mẫu River City chính thức được khai trương, nhằm mang đến cảm nhận chân thực hơn về không gian sống tương lai cho khách hàng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN