Tiềm năng lớn khi đầu tư dự án căn hộ river city Quận 7

Thông tin - Sự kiện

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CĂN HỘ RIVER CITY TẠI KHU VỰC QUẬN 7 – NAM SÀI GÒN​

Cầu Thủ Thiêm 4: Ý đồ mở rộng trung tâm thành phố về phía Đông và Nam là quá rõ ràng của các nhà đầu tư, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối hai khu đô thị Quận 2 (khu đô thị Thủ Thiêm) và Quận 7 (khu đô thị Nam Sài Gòn) chính là bài toán “tổng hợp sức mạnh” để nâng tầm giá trị của cả 2 khu đô thị. Việc sở hữu căn hộ tại vị trí đắc địa như River City chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm cả về chất lượng, sự ổn định và giá trị đầu tư lâu dài.
Di dời cảng Sài Gòn: Thông tin về việc Bộ Giao Vận Tải trình Thủ Tướng chính phủ xin quy hoạch dời cảng Sài Gòn đã được công bố, theo đó sẽ có nhiều thay đổi trong việc thông thương đường hàng hải tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Việc di dời cảng này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại khu vực Nam Sài Gòn, qua đó nâng tầm giá trị của dự án Căn Hộ River City.
Vị trí thuận lợi của căn hộ river city
+ Phía bắc là nhìn ra sông Đồng Nai, cầu Phú Mỹ, nhìn sang quận 2
 
QUẬN 7 TP.HỒ CHÍ MINH ĐANG SỐT VỚI DỰ ÁN THÀNH PHỐ RIVER (DỰ ÁN 500 TRIỆU USD)
tien ich tai can ho river city
Căn hộ river city đúng như tên gọi, yếu tố view sông & trung tâm được coi là điểm nhấn lớn nhất của dự án này
 
+ Phía đông là công viên Mũi Đèn Đỏ, sông Đồng Nai.
+ Phía nam là đường Đào Trí, nhìn về Phú Mỹ Hưng.
+ Phía tây là nhìn về đường Huỳnh Tấn Phát, nhìn về hướng trung tâm Sài Gòn.
Tốc độ phát triển chóng mặt của Quận 7: Nếu như bạn đã biết về quận 7 xưa và nay thì bạn sẽ hiểu Quận 7 phát triển với tốc độ “vũ bão” như thế nào. Hàng loạt dự án lớn trọng điểm về giao thông, trung tâm đô thị, dịch vụ, làng đại học đã và đang phát triển mạnh. Việc sở hữu căn hộ tại River City Q7 chính là sự đầu tư an toàn và thông minh cho tương lai. Vì vậy, bạn không được chần chờ.
Tất cả đều được thiết thiết kế thông minh, lại tinh tế hiện đại, tỉ mỉ với chất lượng vô cùng hoàn hảo để khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối, tận hưởng sự tuyệt vời của một không gian cao cấp tại River City mang lại.
Tiếp bước thành công dự án An Gia Skyline, chủ đầu tư An Gia cho ra mắt Căn Hộ River City với kỳ vọng đáp ứng được chuẩn mực không gian sống hiện đại mà còn tạo cơ hội cho khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá trong tầm tay.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN