Thiết kế đẳng cấp, khác biệt tại căn hộ river city quận 7

Thông tin - Sự kiện
Khu căn hộ River City nằm trong khu biệt lập ven sông được thiết kế thoát khỏi những tiêu chuẩn thông thường. Tại đây, mọi góc nhìn đều hướng ra góc nhìn xanh ngắt của hồ cảnh quan, của sông Sài Gòn – dù là từ nhà bếp, phòng khách, phòng tắm phòng ăn hay phòng ngủ.
Qua nhiều sự lựa chọn khi tìm mua căn hộ quận 7 đã khiến không ít người gặp khó khăn khi đưa quyết định chọn ra đâu là “tổ ấm” phù hợp nhất với mình. Đứng dưới góc độ chuyên gia tư vấn đầu tư cũng như mong muốn các khách hàng luôn nhận được những thứ tiện ích xứng đáng với những đồng tiền mà mình kiếm được, xin chia sẻ với các bạn những “điểm khác biệt duy nhất” ở căn hộ River City quận 7 mà khách hàng không thể bỏ qua:
Căn hộ River City có góc nhìn trọn vẹn nhất
Có thể nói, khu căn hộ River City sở hữu vị trí đắc địa nhất quận 7. Từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, tất cả các mặt đều giáp về các hướng của Phú Mỹ Hưng, nhà bè, sông Sài Gòn đến cầu Phú Mỹ và trải dài sang quận 2, quận 1.
Tiềm lực tài tính của chủ đầu tư có tên tuổi nhất trong lĩnh vực BĐS
Công ty cổ phần đầu tư & phát triển bất động sản An Gia là một trong những chủ đầu tư có tiên tuổi nhất trong lĩnh vực bất động sản. Vừa qua, dự án hơn 8000 căn hộ chung cư của công ty này (trong đó có dự án căn hộ River City) đã được quỹ đầu tư Creed Nhật Bản rót vốn 500 triệu USD.
 
can ho river city dien tich
 
Thiết kế đẳng cấp, khác biệt
Giá bán hợp lý, đa dạng lựa chọn các mẫu căn hộ: Dự án Căn hộ River City Với mức giá chỉ khoảng 27 triệu/m2, ít có dự án nào trong cùng phân phúc nào có thể so sánh với căn hộ River City về vị trí đắc địa, tiện ích sống đặng cấp và độ an toàn tin cậy cao. Trên nền diện tích 112.585 m2, dự kiến căn hộ River City sẽ có đến hơn 8000 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của một lượng lớn khách hàng
Thông tin mở bán đợt 1:
- Block A và Block D
- Số lượng: 1,000 căn
- Ngày mở bán: 28/5/2016
Dự án Căn hộ River City đang dần hình thành trãi dài trên mặt tiền Đào Trí. Tháng 9/2018 chính thức hoàn thành móng cọc như cam kết tiến độ cho Khách hàng torng thời gian qua. Nhân dịp này, ‪River City đang có chương trình cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng Khách hàng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN