Đừng vội mua nhà khi bạn chưa thăm quan river city q7

Thông tin - Sự kiện

ĐỪNG VỘI MUA NHÀ, KHI BẠN CHƯA THAM QUAN - RIVER CITY Q7 

- Điều gì khiến River City được đánh giá là dự án được mong chờ và đáng sở hữu nhất hiện nay tại Sài Gòn?
- Không chỉ hấp dẫn với vốn đầu tư khủng, view đẹp, River City còn nổi bật với 99 tiện ích vượt bậc, trong đó có 4 tiện ích ĐIỂM NHẤN- LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM:
+ Biển đảo nhân tạo
+ Quảng trường nước và ánh sáng
+ Hồ bơi thác nước hai tầng
+ Đường hoa đi bộ trên không
 
phát biểu căn hộ river city
Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt đại diện chủ đầu tư River City tại buổi lễ giới thiệu
 
Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay từ khi công bố mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng thì mỗi ngày đã có đến hàng trăm lượt khách hàng liên hệ với chủ đầu tư để tìm hiểu thông tin về River City. Đây cũng là một tín hiệu rất vui đối với River City Q7, bởi khi khách hàng đã quan tâm đến dự án họ sẽ lựa chọn những căn hộ cao cấp, đầy tiện nghi tại River City.
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.Hồ Chí Minh: “Với một lượng lớn căn hộ được tung ra thị trường thì các chủ đầu tư phải có các chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng.
 
Bên cạnh việc khai thác về vị trí, chú trọng vào tiện ích để làm nên sự khác biệt độc tôn cho dự án thì các giải pháp hỗ trợ tài chính cũng là một vấn đề cốt yếu vì đây là điều khiến khách hàng băn khoăn nhiều nhất. Việc dự án River City đang được áp dụng lịch thanh toán chỉ 1%/tháng là một giải pháp rất thiết thực, nhất là với những khách hàng có nhu cầu ở thật. So với một số dự án khác thì chính sách tài chính dàn trải này linh hoạt và “dễ thở” hơn rất nhiều, tạo sự linh động tốt nhất dành cho khách hàng cũng chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi chỉ với mức thu nhập trung bình khá họ vẫn dễ dàng sở hữu được căn hộ đẳng cấp”.
Bên cạnh đó môi trường sống trong lành, ít bị ô nhiễm do có nhiều cây xanh, không gian sống tiện nghi, thân thiện, Quận 7 ngày càng phát triển thịnh vượng về mọi mặt, là nơi lý tưởng để an cư lâu dài của nhiều gia đình. Hơn thế nữa, với sức bật mạnh mẽ của tiềm năng kinh tế hiện tại của khu vực từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ đã mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người, từ đó nhu cầu về an cư, đầu tư, sở hữu bất động sản tại đây không ngừng gia tăng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN