Sở hữu căn hộ river city ngay để nhận được ưu đãi khủng

Thông tin - Sự kiện
Từ lâu ông cha ta có câu:"An cư, lập nghiệp"..quả thật không sai, một khi có một tổ ấm vững chắc bạn sẽ tự tin hơn trong việc kiếm thêm thu nhập bên ngoài để lo toan cho gia đình và cho sự phát triển bền vững của gia đình bạn, bên cạnh đó xã hội ngày càng hiện đại, đồng nghĩa với nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao và đa dạng hơn về các nhu cầu của mình.
 
Can Ho River city là một siêu dự án với những căn hộ biệt lập an toàn và có đầy đủ các tiện ích dành riêng cho thế hệ trẻ và những người có xu hướng về phong cách nghĩ dưỡng,,,nó như một thế giới thu nhỏ chú trọng dành riêng cho mọi thế hệ đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em với "99 tiện ích" ưu việt lần đầu tiên có tại Việt Nam:
Khu vực giành cho trẻ em:
+ Hồ bơi trẻ em vui chơi
+Khu vui chơi trẻ em dưới nước với nhiều trò chơi hấp dẫn
Khu vui chơi trẻ em trong hồ bơi
Khu vui chơi trong nhà
Khu cầu trượt, hố cát
Tường tập leo núi
Khu vườn mê cung...
 
Án ngữ ở phía Nam Sài Gòn là dự án River City quận 7, thuộc phân khúc trung - cao cấp cũng có view sông vừa rầm rộ ra quân trong tháng 4. Tổng vốn đầu tư được công bố lên đến 500 triệu USD với sự góp vốn của doanh nghiệp trong nước và quỹ đầu tư Nhật.
căn hộ river city
Nhanh tay đăng ký Can Ho River city nhận thông tin ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu căn hộ DỄ mua - DỄ bán - DỄ cho thuê NHẤT trên thị trường.
 
Khu vực giành cho người cao tuổi:
Câu lạc bộ dành cho những người cao tuổi
Khu tập dưỡng sinh trên đảo để nâng cao sức khỏe
Khu tập thể dục dưỡng sinh cạnh hồ bơi
Góc chơi cờ giải trí
Vườn tĩnh tâm thư giãn
Sân tập Yoga trên đảo
Yoga khu hồ bơi
Vườn ký ức...
HÃY CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA MỘT SIÊU CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO - HIỆN ĐẠI -NHIỀU TIỆN ÍCH : RIVER CITY QUẬN 7 – Biểu tượng kiến trúc độc đáo.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN