Siêu dự án căn hộ sân vườn river city tại Quận 7 hiện nay

Thông tin - Sự kiện
SIÊU DỰ ÁN CĂN HỘ SÂN VƯỜN RIVER CITY QUẬN 7
99 TIỆN ÍCH SIÊU VIỆT 
LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
 RIVER CITY rất thích hợp để ở hoặc đầu tư cho thuê, vì nằm ngay trung tâm Quận 7, sở hữu vị trí vàng ngay tại khu vực trung tâm thành phố, chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn thơ mộng và tuyệt đẹp, hình thành nên một trong những hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố.
 
tầm view căn hộ river city
 Chỉ từ 1,39 tỷ đồng / 2 PN, Thanh toán chỉ 1% mỗi tháng
 Mọi chi tiết xin liên hệ để được nhận giá gốc
đỉnh cao dự án căn hộ river city
 HOTLINE:
 0906 830 799 (24/7)
Nhận Bảng Giá - Cập Nhật Các Căn Còn Lại - Thông Tin Mở Bán Block Kế Tiếp 
Tư Vấn : Pháp Lý - Thủ Tục Mua Bán - Vay Vốn Ngân Hàng
Thông Tin Chính Xác - Nhanh Chóng - 24/24
MỞ BÁN CÁC TẦNG TẠI  BLOCK A - BLOCK D - BLOCK L
 
 Tiềm năng của khu vực gần quận 1 luôn rất cao khiến mức thu nhập từ việc cho thuê căn hộ tại đây ổn định và gia tăng từng ngày ( Hiệu suất đầu tư 8-12%/năm) và nhu cầu nhà ở lớn của các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài … khiến căn hộ này trở thành một tài sản đầu tư hiệu quả.
 RIVER CITY với thiết kế thông thoáng tận dụng ánh sáng và gió trời thiên nhiên làm năng lượng cho chính căn hộ, vì vậy khi buổi sáng thức dậy Bạn sẽ cãm nhận được những tia nắng ấm áp len lõi vào mọi ngóc ngách của căn phòng và gió trời thiên nhiên sẽ làm dịu mát cho cả Gia Đình những lúc trưa hè nóng nực, cùng với đó là những âm thanh êm đềm của những chú chim đang hòa ca rộn rã dưới những tán cây xanh tươi mát để khởi đầu chào đón một ngày mới hân hoan và tràn đầy năng lượng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN