Sacombank bảo lãnh dự án căn hộ him lam chợ lớn

Ngân hàng Sacombank bảo lãnh dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Ngoài ra Sacombank hỗ trợ vay vốn lãi suất mức tốt nhất khi mua trả góp.

Thông tin - Sự kiện
NGÂN HÀNG SACOMBANK BẢO LÃNH DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN QUẬN 6
Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người mua nhà, Công ty cổ phần Him Lam đã ký kết với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) về việc bảo lãnh nhà ở dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Quận 6, TPHCM. Tuy nhiên, trước đó, chủ đầu tư này cũng đã mang lại sự an tâm cho khách hàng khi hoàn chỉnh gần như toàn bộ dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn rồi mới tung ra thị trường giới thiệu đến khách hàng.
 
Căn hộ Him Lam Chợ Lớn căn hộ thương gia tại trung tâm SÀI GÒN CHỢ LỚN
CĂN HỘ ĐÃ XÂY XONG NHƯNG VẪN ĐƯỢC TRẢ CHẬM ĐẾN 4 NĂM
giới thiệu về dự án căn hộ him lam chợ lớn
Hãy liên hệ sớm chọn vị trí - Chủ Đầu Tư căn hộ Him Lam Chợ Lớn LH: 0906 830 799
 
Việc hợp tác giữa Him Lam và Sacombank về dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn nhằm thực hiện theo quy định của điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7-2015). Theo đó, chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết
Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết.
Qúy khách hàng nếu muốn xem nhà mẫu có thể vui lòng cho chúng tôi thông tin họ tên và sdt để chúng tôi đăng lí với chủ đầu tư và cho nhân viên trực tiếp đón quý khách hàng để đi xem dự án! mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi số 0906 830 799 để được tư vấn về dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn với mức giá bán tốt nhất!
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN