River city nhà tại trợ kim cương nổi bật cho cuộc thi hoa hậu

Thông tin - Sự kiện

River City – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2016 NỔI TIẾNG TẠI ĐÔNG NAM Á
Ban tổ chức vinh dự và vui mừng giới thiệu sự tham gia của đơn vị tài trợ Kim Cương là River City được đầu tư và phát triển bởi Phát Đạt - An Gia Investment - Creed Group.
Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có 2 đơn vị trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương để đồng hành với cuộc thi, tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ Việt.
River City Giá 1,39 tỷ/2 Phòng ngủ. Thanh toán 1%/tháng.
THÀNH PHỐ XA HOA THU NHỎ_ĐI DU LỊCH NGAY TẠI NƠI BẠN Ở_VÌ TẠI CĂN HỘ CHÚNG TÔI CÓ:
+ 1 DUBAI thu nhỏ với BIỂN ĐẢO NHÂN TẠO ĐẾN 1ha.
+ 1 BALI thu nhỏ với HỒ BƠI THÁC NƯỚC 2 TẦNG đến 4.000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ 1 ĐƯỜNG HOA ĐI BỘ TRÊN KHÔNG, cảnh quan được mang về từ đường hoa Hightline tại Newyork
+ 1 QUẢNG TRƯỜNG ÁNH SÁNG & NƯỚC hào nhoáng & tráng lệ không thua kém quảng trường nổi tiếng của Los Angeles tại Hoa Kỳ.

hoa hậu tại căn hộ river city

Trong cuộc sống ồn ào của đô thị, thật hiếm hoi có dự án nào lại có vị trí đắc địa và không gian trong lành như nơi đây, RIVER CITY đẳng cấp sống sang trọng


RIVER CITY, lần đầu tiên chúng tôi đầu tư đến từng nhu cầu sống cho mọi thế hệ trong gia đình với 99 mục tiện ích cực VIP và sang chảnh, mà chỉ duy nhất tại River City mới có và hội tụ đủ những tiện ích như vậy.
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư dự án An Gia, một trong những công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam về đầu tư xây dựng, đã có tiếng vang lớn trong nước nhờ thành công của khu biệt thự cao cấp kết hợp với tòa căn hộ cao cấp cùng các khu tiện ích xung quanh bờ sông Sài Gòn của dự án An Gia Sky tại khu Quận 7 là điểm tựa uy tín cho An Gia tiếp tục xúc tiến dự án “vàng” bên sông tại khu vực cảng  Mũi đèn đỏ tại Quận 7.

RIVER CITY là nơi an cư lý tưởng để hưởng một cuộc sống đẳng cấp. Bạn thì sao? Bạn muốn cuộc sống của mình có màu sắc như thế nào? Ở RIVER CITY chúng tôi hiểu không gian nào phù hợp với bạn!
 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN