River city chiếc đũa thần cho ước mơ sống ở khu Nam tp.hcm

Thông tin - Sự kiện
Việc triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm trong năm 2016 tại Nam Sài Gòn sẽ giúp tạo sự liên thông trong cả vùng, từ đó kích thích phát triển kinh tế xã hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Điển hình là dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2.000m, nối từ đường Nguyễn Văn Linh qua khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2) do Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt đầu tư sẽ khởi công trong năm nay và dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Việc Phát Đạt quyết tâm thực hiện dự án River City theo hình thức BT, ngoài hoàn thiện hệ thống kết nối hạ tầng giữa khu Nam Sài Gòn với khu trung tâm, khu Đông Sài Gòn góp phần giảm ùn tắc giao thông còn có mục đích góp phần tạo thêm giá trị gia tăng cho dự án căn hộ River City do Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group làm chủ đầu tư.
 
Cây cầu Phú Mỹ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ River City đến một trong những khu đô thị hàng đầu Việt Nam chỉ còn 5 phút và qua quận 1 chỉ còn 10 phút. Bên cạnh đó, hàng loạt công trình như cầu Kênh Tẻ 2, hệ thống hầm chui tại nút Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng sẽ được xây dựng nhằm tháo gỡ ách tắc giao thông và thêm hướng thông thương cho khu Nam.
 
2.000 khách tham gia căn hộ river city
 
Theo ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phát Đạt, chính vì River City quận 7 đang sở hữu một quỹ đất vô cùng hiếm có bên sông Sài Gòn nên để khai thác tiềm năng rất lớn này, Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu USD để biến nơi đây thành một Biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn, một “thành phố thu nhỏ” thật sự đẳng cấp dành cho những chủ nhân luôn kiếm tìm cuộc sống thượng lưu xứng tầm.
 
Trong đó, 20 triệu USD đã được dành riêng để xây dựng nên 99 tiện ích nội khu ưu việt và hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không. Hiện nay, các công trình kiến trúc độc đáo đặt tại các thành phố lớn trên thế giới không chỉ giúp chỉnh trang diện mạo đô thị mà còn thu hút một lượng lớn khách du lịch, từ đó kích cầu các dịch vụ liên quan.
Trong bối cảnh thị trường BĐS ngày càng đa dạng như hiện nay, thế chủ động luôn nằm trong tay khách hàng, và hiển nhiên, một dự án như River city quận 7 có vị trí tốt, nhiều tiện ích và đảm bảo việc “dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê” sẽ là điểm gặp nhau của 2 đường “cung – cầu”.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN