Đánh giá phong thủy căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị thế đẹp, phong thủy tốt. Là nơi đem đến sự phồn thịnh, hạnh phúc cho bạn và gia đình!

Thông tin - Sự kiện
Vị trí và phong thủy, giá cả luôn là yếu tố quyết định nên giá trị một bất động sản và là những yếu tố quyết định đến việc đặt mua của khách hàng, một vị trí trên trục đường lớn và gần khu trung tâm đông đúc cư dân luôn mang đến những giá trị cao và tính thanh khoản tốt. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 nằm trên mặt tiền chính đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 7. Đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện ngầm cùng với sự sạch đẹp ngăn nắp mà hiếm con đường nào có được.
Vậy địa thế và phong thủy của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 có những đặc điểm gì nổi bật và chiếm những ưu thế thuộc loại "HIẾM" so với các dự án khác trong phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay tại khu vực trung tâm Quận 7?
Mua căn hộ Hoàng anh Thanh Bình là lựa chọn tối ưu đối với những hộ gia đình trẻ trong thời buổi kinh tế hiện nay!
Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7
+ Với vị trí thuận lợi về giao thông đó chính là việc nằm ngay cửa ngõ Quận 7, tiếp giáp Quận 4, cạnh nhánh sông sài Gòn thơ mộng hiền hòa, cách khu trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút đi xe, khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 thật sự sở hữu một vị thế đắc lợi, kết nối dễ dàng với các công trình công cộng, hạ tầng đầy đủ: Từ những đồ dùng thiết yếu hằng ngày đến những dịch vụ cao cấp, xa xỉ hoang toàn có thể phục vụ cho cư dân trong căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7. Đây chính là yếu tố phong thủy hết sức thuận tiện về vị trí của căn hộ.
+ Vế hướng: 
  ++ Hướng Đông giáp đường Kiều đàm, có view nhìn thẳng về Phú Mỹ Hưng, Quận 1.
  ++ Hướng Bắc: giáp rạch Ông Đội, hướng Quận 1.
  ++ Hướng Tây: Giáp khu dân cư hiện hữu, view nhìn về sông Ông Lớn.
  ++ Hướng Nam: giáp đường số 17 rộng 40m2, cạnh trường quốc tế V-STAR.
tiện ích căn hộ hoàng anh thanh bình
Cam kết bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đúng giá CĐT , Nhanh chóng đăng ký để lựa được vị trí đẹp nhất ! LH: 0936.449.799 – 0917.492.608
Có thể thấy những điểm nổi bật của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình trên đây thì địa thế phong thủy của Hoàng Anh Thanh Bình giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng khí "trời và đất", mang lại sự phồn thịnh cho chủ nhân sở hữu.
Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió tran hòa cùng với thiên nhiên, kèm theo đó là những tiện ích hiện đại, sang trọng Hoàng Anh Thanh Bình như một thiên đường xanh giữa lòng Quận 7 mang đến cho bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng một cuộc sống gia đình đầy ắm những tiếng cười rộn ràng và hạnh phúc bên nhau, xây đắp một tương lai cho gia đình bền vững.
Hãy để cho căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho gia đình bạn!

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN