Officetel - penthouse - shophouse tại căn hộ river city quận 7

Thông tin - Sự kiện

Dự án căn hộ River City quận 7 là dự án khu căn hộ phức hợp với trung tâm thương mại nổi bật nhất phía Nam thành phố, thu hút phần lớn sự chú ý của thị trường, khách hàng và nhà đầu tư, là dự án hot và là tâm điểm của giới bất động sản trong năm 2016, là làn sóng mới cho thị trường bất động sản thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Người ta ví dự án căn hộ river city ra đời như "bom tấn" tại quận 7, có thể thổi bay những đối thủ cùng phân khúc về giá và chất lượng căn hộ.
Dự án River City quận 7 có tổng số vốn đầu tư 500 triệu USD từ chủ đầu tư là 3 đơn vị uy tín hàng đầu cả nước là An Gia Invesment - công ty Phát Đạt - quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản, dự án được bao quanh bởi đường Đào Trí - cầu Phú Mỹ - sông Sài Gòn - công viên Mũi Đèn Đỏ, nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, dễ dàng đi vào trung tâm thành phố cũng như nhiều quận lân cận, dự án có quy mô hơn 11ha, mật độ xây dựng chỉ 23.6%, là dự án khu căn hộ cao cấp với 12 block tòa nhà sẽ cho ra 8.000 căn hộ khi hoàn thành.

rivi city quan 7

Căn hộ River City quận 7 có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như căn hộ - officetel - penthouse - shophouse với nhiều diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các thành phần khách hàng từ độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ đến Việt kiều hay người nước ngoài. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế đơn giản và tối giản để không gian sống được thông thoáng hơn, thiết bị nội thất chất lượng cao có kiểu dáng sang trọng và được bố trí khoa học để tôn lên sự sang trọng của người sở hữu.
River City quận 7 là dự án đầu tiên trong cả nước được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng với 99 tiện ích nội khu chất lượng cao, 99 tiện ích nội khu này được sắp sếp liên tiếp nhau và được ôm trọn trong lòng dự án, xen lẫn giữa các tiện ích là những công viên cây xanh, vườn hoa nhiệt đới, thảm cỏ xanh mướt tạo nên một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, ngoài ra dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp từ những khu đô thị và dự án nằm xung quanh, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ nhất và chất lượng cuộc sống được nâng lên tầm cao mới.
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang “ngắm nghía” một dự án bất động sản và có quyết định xuống tiền hay không. Dự án nào đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Thứ nhất ngay trung tâm thành phố, thứ hai giáp sông, thứ ba toạ lạc ngay các tuyến giao thông chính, chắc chắn sẽ tạo sóng trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư. River City dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố "Gần trung tâm TP, gần sông với 3 mặt view trực diện sông Sài Gòn, nằm trên trục đường Đào Trí rất thuận tiện cho việc di chuyển qua các quận khác.

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN