Mua căn hộ river city trúng ngay xe sang Mercedes

Thông tin - Sự kiện
Nếu có trong tay một số vốn lớn bạn sẽ làm gì?
 1. Mua vàng, ngoại tệ tích trữ cho con cháu sau này
 2. Đầu tư vào thị trường chứng khoán phiêu lưu mạo hiểm, nhưng cũng đầy tiềm năng
 3. Mở cửa hiệu để buôn bán lấy lời.
 
can ho river city
Căn hộ river City với view nhìn tuyệt đẹp về cầu Phú Mỹ, không gian trong lành được bao bọc bởi sông Sài Gòn và làn nước xanh ngắt từ Hồ bơi thác nước hai tầng
 
Tuy nhiên, với những quí khách đến tham dự “Toạ đàm bất động sản” diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/5 đều có chung một lựa chọn: đầu tư bất động sản tại siêu dự án Căn hộ river City. Lí do vì sao?
- Đó là vì các kênh đầu tư trên Một kênh đầu tư sinh lời nhưng nhiều biến động rủi ro từ thị trường
can ho river city q7
Những căn hộ bên sông luôn được giới thượng lưu ưa chuộng vì bên cạnh quan niệm tài lộc thì giá trị cảnh quan sông nước luôn thể hiện được một đẳng cấp sống riêng cho chủ sở hữu. Đây cũng là yếu tố quan trọng làm tăng giá trị bất động sản lên 10 - 30%.
 
- Đó là vì khách tham dự được chính các nhà tư vấn bất động sản nước ngoài như CBRE và Savills chia sẻ về những lợi thế tiềm năng của siêu dự án khi nằm cạnh tuyến Metro hiện đại. Bên cạnh đó, với các thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại, cư dân sinh sống tại Căn hộ river City sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, 3 chuyến du lịch châu Âu cực hấp dẫn cũng được trao cho các khách hàng may mắn nhất.
Khám phá Tuyệt Tác Bên Sông - Căn Hộ River City ngay tại đây: http://nhadathimlam.vn. Gọi ngay cho chúng tôi: 0906 830 799 để biết thêm chi tiết.
LƯU Ý: Khách hàng đặt cọc sớm từ nay đến hết trước ngày 30/05/2016: tặng ngay MÁY LẠNH phòng khách và tất cả phòng ngủ_trị giá gần 50 TRIỆU ĐỒNG. Cơ hội nhận xe Vespa, xe Mercedes và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác (tổng giải thưởng lên đến 8 TỶ ĐỒNG)
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN