Những khoảnh khắc khó quên tại sự kiện căn hộ River City

Thông tin - Sự kiện
Những khoảnh khắc khó quên tại sự kiện “Căn hộ River City - Nơi Vẻ Đẹp Giao Thoa” tại khu vực Quận 7.
 
+ Các cô gái xinh đẹp thật sự hồi hộp trước khi bước vào bên trong căn hộ River City - nơi mà Tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ được trải nghiệm trong suốt 2 năm nhiệm kỳ.
 
 
+ Với thiết kế tinh tế, sang trọng, căn hộ River City hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thượng lưu đáng kiêu hãnh.
Căn hộ River City tự hào là khu đô thị hiện đại bậc nhất với quy hoạch đồng bộ, hiện đại River City tọa lạc tại đường Đào Trí, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 7, Tp.HCM, một vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có nhiều mảng xanh, dân cư dân trí, tiện di chuyển trung tâm giúp mang lại một cuộc sống năng động hiện đại mà vẫn gắn chặt với thiên nhiên trong lành.
Căn hộ River City được xây dựng theo tiến trình mở rộng Thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam, nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao... để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm Thành phố Long An – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
--> Thông tin dự án: HOTLINE: 0906 830 799
Không đơn thuần là đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi cho cư dân, căn hộ River City còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp màu sắc thời thượng, có sự khác biệt về phong cách giữa các diện tích khác nhau, phù hợp với từng cá tính của gia chủ.

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN