Khách hàng đặt chỗ căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Khách hàng tới xem, thăm quan dự án Căn Hộ Hoàng Anh Bình Quận 7, đã đặt chỗ mua, giữ chỗ căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Thông tin - Sự kiện
Dự án chiến lược căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 sở hữu view đẹp, giá bán ở mức hấp dẫn trên thị trường bất động sản sôi động đã như luồng gió mát thổi vào phân khúc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có được rất nhiều lợi thế mạnh, nên đã thu hút được khách hàng đến xem, thăm quan, đặt mua, giữ chỗ căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Đông đảo khách hàng đã đến tham quan, tư vấn, đăth mua và giữ chỗ tại dự án "Hot" nhất Quận 7 căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Sau khi đơn vị Hoàng Anh Gia Lai Land công bố thông tin dự án Khu dự án phức hợp căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7, TP.HCM, trong 5 diễn ra, đông đảo khách hàng ở khu vực miền bắc và miền Nam đã đến tham quan, đặt cọc giữ chỗ căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Theo ghi nhận của chúng tôi, đối tượng khách hàng chủ yếu là những người có nhu cầu thật sự về nhà ở, là những doanh nhân, nhân viên văn phòng có thu nhập khá và ổn định. Đa số khách hàng chung nhận xét về dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sau khi thăm quan và được tư vấn:
Khách hàng xem nhà mẫu căn hộ hoàng anh thanh bình
- Dự án Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí tốt, ngay cửa ngõ vị trí đắc địa của Q.7, cách trung tâm Q.1 chỉ 1,5 km; cạnh các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại.
- Diện tích căn hộ đa dạng từ 73m2, 82m2 đến 113 m2… nên vừa túi tiền, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng; Mật độ xây dựng thấp chỉ 26%.
-Giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm nằm ở cùng phân khúc và tại địa bàn khu nam Sài Gòn Quận 7; bên cạnh đó, khách hàng hài lòng với phương thức thanh toán linh hoạt của dự án, được chủ đầu tư hỗ trợ mua và bán với một mức giá tốt và thuận lợi nhất cho khách hàng.
- Đa số khách hàng lựa chọn căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình còn do thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai Land đã được khẳng định uy tín trên thị trường nên không lo lắng về chất lượng, tiến độ giao nhà, dịch vụ…
Mua căn hộ hoàng anh thanh bình giá ưu đãi
Thời điểm cuối năm cũng là dịp chủ đầu tư dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 tổ chức nhiều khuyến mãi tri ân khách hàng, nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ cao cấp dành cho gia đình từ 3-5 người thì căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là điểm dừng chân xây đắp hạnh phúc gia đình, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp lý tưởng nhất tại khu vực Quận 7.
Qúy khách hàng muốn được tư vấn về dự án, đặt chỗ, tìm hướng view đẹp nhất vui lòng LH Điện Thoại: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN