Gắn kết tình thân, kết nối cộng đồng tại căn hộ river city

Thông tin - Sự kiện

Tại căn hộ river city, các cư dân có rất nhiều cơ hội tham gia những hoạt động ngoài trời thú vị, đa dạng, giúp gắn kết tình thân và kết nối với cộng đồng dân cư trong cùng khu vực:
+ Tổ chức tiệc sôi động cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại khu BBQ căn hộ river city.
+ Thư thái dạo chơi dọc công viên trung tâm và đường đi bộ ven hồ cảnh quan hoặc lên kế hoạch tổ chức tiệc BBQ ngay trong khuôn viên sống cùng gia đình, họ hàng.
+ Thảnh thơi thư giãn cùng người thân hay tập bơi cho các “thiên thần nhỏ” nhà mình tại hồ bơi thác tràn 9 tầng phong cách Singapore độc đáo.
+ Cùng hàng xóm gặp gỡ, làm quen, nhấm nháp cà phê và trao đổi với nhau về công việc, cuộc sống, bí quyết nuôi dạy con cái,… tại hồ cảnh quan giữa lòng khu dân cư.

Căn hộ river city xác lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại TP.HCM về chất lượng cao cấp với giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

gắn kết căn hộ river city

GẮN KẾT TÌNH THÂN, KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG TẠI căn hộ river city

+ Giao lưu tennis cùng bè bạn, xóm giềng để các mối quan hệ xã hội thêm gắn kết.

+ Vị trí “vàng” của Dự án River City cho phép chủ nhân tha hồ tận hưởng những tiện ích hàng đầu khu.
Tận hưởng cuộc sống nhưng không tách biệt với cộng đồng. Đó là giá trị sống đích thực mà căn hộ river city luôn nỗ lực mang đến cho quý cư dân của mình. Hãy trở thành cư dân tiếp theo để cảm nhận!
3 chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản: An Gia Investment, Phát Đạt Corp, Creed Group. Tổng thầu thi công Coteccons – đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, đảm bảo chất lượng và cam kết đúng tiến độ giao nhà.
ĐẶC BIỆT: Giá chỉ từ 1.2 TỶ/ CĂN. Trả góp 1%/THÁNG (ngân hàng Đông Á, Viettinbak, BIDV hỗ trợ vay vốn). Chiết khấu lên đến 300 TRIỆU.
Vui lòng liên hệ hoặc quý khách gọi đến số HOTLINE PHÒNG KINH DOANG DỰ ÁN: 0906 830 799 để nhận chương trình ưu đãi và bảng giá.

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN