Toạ đàm bất động sản cơ hội đầu tư hấp dẫn river city Q7

Thông tin - Sự kiện
TOẠ ĐÀM BẤT ĐỘNG SẢN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI Căn Hộ River City quận 7
- Bạn muốn được tư vấn để chọn cho mình cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn?
- Bạn muốn tìm kiếm giá trị đầu tư lớn tại những dự án uy tín ở trung tâm và ngay cạnh tuyến khu đô thị Phú Mỹ Hưng?
- Bạn muốn cùng gia đình tận hưởng một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng với những tiện ích có 1 không 2?
 
Cùng tầm nhìn thoáng đãng hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng và độc đáo hướng vào trung tâm Thành phố, Khu Căn Hộ River City quận 7 thực sự là dự án hiếm có trên thị trường hiện nay.
Không chỉ hấp dẫn với vốn đầu tư khủng, view đẹp, River City còn nổi bật với 99 tiện ích vượt bậc, trong đó có 4 tiện ích ĐIỂM NHẤN- LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM:
Biển đảo nhân tạo
Quảng trường nước và ánh sáng
Hồ bơi thác nước hai tầng
Đường hoa đi bộ trên không
đầu tư căn hộ river city
Tiến độ nhà điều hành Căn Hộ River City quận 7 
Chuẩn bị cho ngày hội mở bán hoành tráng nhất Tháng 6 này
Hotline nhận đặt chỗ : 0906 830 799
 
Vậy sao bạn không đến với sự kiện “Tọa đàm Bất động sản – Điểm nhấn Căn Hộ River City quận 7 dẫn đầu thị trường năm 2016” tại nhà mẫu siêu dự án River City , diễn ra từ ngày 20 đến 22/5 vào lúc 8h30 – 20h30 mỗi ngày?
Tham gia sự kiện, bạn sẽ được chia sẻ về tiềm năng phát triển thịnh vượng của Căn Hộ River City quận 7  khi được nằm gần khu đô thị kiểu mẫu hiện đại nhất cả nước Phú Mỹ Hưng, cũng như thị trường các căn hộ quận 1 hấp dẫn ra sao bởi các nhà tư vấn bất động sản hàng đầu như CBRE và Savills. Ngoài ra, nhiều phần quà sang trọng, thú vị sẽ được trao cho quí khách hàng may mắn.
Đến ngay nhà mẫu Căn Hộ River City quận 7 để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn và đón nhận những phần quà thú vị. Khu căn hộ River City quận 7 là một khu đô thị hiện đại bậc nhất khu Nam. Đây là một nơi an cư lý tưởng, nơi trải nghiệm vuộc sống thanh bình với đẳng cấp sống khác biệt.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN