Đầu tư căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Có nên mua và đầu tư vào dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình không? Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình có những điểm gì nổi bật nhất hiện nay?

Thông tin - Sự kiện
Tuy là vùng đất mới đang trên đà đô thị hóa nhưng Quận 7 và huyện Nhà Bè (TPHCM), lại có vị trí khá thuận lợi, chỉ cách trung tâm TP chưa đầy 30 phút đi xe máy và được xác định là cánh cửa mở rộng Thành Phố ra biển Đông. Đây không chỉ là một hấp lực đối với các nhà đầu tư, nhiều người dân từ các khu vực nội thành cũng chọn nơi này làm chốn an cư. Và nổi bật nhất hiện nay đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm mua để ở, để bán, cho thuê chính là căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, tâm điểm của bất động sản Quận 7 hiện nay.
Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, đáng quan tâm đầu tư nhất hiện nay. Với vị trí là một ưu điểm nổi trội nhất gần Kênh Tẻ, gần Phú Mỹ Hưng, gần trung tâm Quận 1, căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nằm ở góc mặt tiền của 2 đường lớn, đường số 7 lộ giới 30m và đường Kiều Đàm. Sẽ là điểm kết nối về giao thông, tiện ích khu vực vô cùng thuận lợi.
Nếu bạn chọn đầu tư mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 để ở, cho thuê hoặc bán thì rất tuyệt! Bởi trong tương lai khoảng 3 năm nữa Quận 7 trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí mới của khu Nam Sài Gòn.
 
Hoàng Anh Thanh Bình
Nếu bạn chọn căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là chốn an cư, nâng cao dân trí cho gia đình thì đây là một quyết định vô cùng sáng suốt. Dự đoán các cao ốc văn phòng cũng như trung tâm thương mại mọc lên thu hút nguồn trí thức, cư dân thu nhập cao sống và làm việc. Từ đây sẽ tạo dựng một khu vực hiện đại với mức sống cao và văn minh. Đồng thời với sự phát triển ấy sẽ kéo theo những nhu cầu mới như việc cho thuê căn hộ cũng là một cách đầu tư khả thi.
Thời điểm này căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang ở giá rất phù hợp và Phương Thức Thanh Toán linh hoạt hướng về khách hàng, phải nói là tốt nhất trong các căn hộ cao cấp cùng phân khúc và nổi trội nhất ở Quận 7. Trên cơ sở phát triển này, đầu tư căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thứ nhất là an toàn không bị mất giá của đồng tiền; thứ hai là có cơ hội sinh lời cao: do các dự án kế bên giá từ 30tr/m2 đến 38tr/m2.

Bạn và gia đình sẽ thực sự bất ngờ khi Chung Cư Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 được thiết kế khá đẹp & rộng rãi, thiết kế vuông vức tôi ưu diện tích sử dụng

Chúng tôi luôn hiểu khách hàng qua việc tư vấn về dự án các căn hộ cao cấp, mong muốn được Biết nhu cầu của Quý khách để Hiểu, để Tư Vấn giúp Quý khách tìm được căn hộ hợp lý với mình nhất trước khi ra Quyết định Mua Nên mọi khó khăn về tài chính, chọn căn hộ, chọn hướng của Quý khách hàng xin vui lòng gọi về Phòng Kinh Doanh Dự Án  0936.449.799 để được tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN