Công bố Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Chủ đầu tư Him Lam Land chính thức công bố giá bán căn hộ Him Lam Chợ Lớn với mức giá bán 17.7 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Thông tin - Sự kiện

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam thương hiệu về bất động sản uy tín số 1 tại TP.HCM (Him Lam Land) đã tổ chức Lễ công bố và ký kết hợp đồng hợp tác phân phối Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn đặt tại khu vực địa bàn Quận 6 với các đơn vị môi giới tại TP.HCM để chính thức đưa sản phẩm dự án ra thị trường giới thiệu với khách hàng trong cả nước.

Dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 đã được xây dựng gần như hoàn thiện, khách hàng chỉ cần thanh toán khi với CĐT là 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ở ngay, 50% còn lại khách hàng được CĐT ưu đãi trả chậm trong 4 năm. Đây được xem là bước đi và chiến lược tốt nhất của chủ đầu tư Him Lam Land dành cho khách hàng của mình đối với phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày một cạnh tranh gay gắt về giá bán tại thị trường BĐS TP.HCM.
Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 do CĐT Him Lam LAND làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí "vàng - đắc địa" ngay trung tâm Sài Gòn - Chợ Lớn, thuộc Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 nằm ở khu vực có truyền thống giao thương buôn bán sầm uất lâu đời nhất tại Sài Gòn như chợ Bình Tây (hay còn gọi là Chợ Lớn), chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, Thương xá Đại Quang Minh…đây được xem là những chợ giao thương nổi tiếng và lâu đời nhất tại khu vực phía Tây Sài Gòn.
Phòng ngủ căn hộ him lam chợ lớn
Điểm nhấn đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là , Dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn nằm tại trung tâm Quận 6, trên 2 trục đường chính Hậu Giang và đường Nguyễn Văn Luông, là 2 tuyến đường huyết mạch với mật độ buôn bán nhộn nhịp nhất của Quận 6, kết nối với các quận trung tâm của Thành phố như Quận 1, Quận 5, cũng như thuận tiện dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền Tây.
Dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn bao gồm 8 block cao ốc với thiết kế từ 21 - 25 tầng và 2 tầng hầm để xe được xây dựng trên diện tích quy mô 4,08 héc-ta, mật độ xây dựng chỉ ở mức 25,17%. Trong đợt mở bán này, CĐT Him Lam Land tung ra thị trường tầm 352 căn hộ của dự án, có mức giá bán từ 17.7 triệu đồng/m2 (chưa VAT) đây được xem là mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng và cũng là mức giá bán cạnh tranh tốt nhất tại Quận 6 hiện nay.
LH 0906 830 799 để nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 với mức giá tốt nhất!
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN