Chính sách bán hàng mới hoàng anh thanh bình

Chính sách bán hàng mới của dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7, thanh toán linh động, lãi suất vay ngân hàng thấp nhất, trả góp theo tiến độ

Thông tin - Sự kiện

Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình được xây dựng trên ý tưởng đưa thiên nhiên hòa hợp vào cuộc sống văn minh hiện đại, với mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian vô cùng thoáng đãng, tươi mát với khoảng không gian xanh gần gủi với thiên nhiên. Bên cạnh đó Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình sở hữu rất nhiều tiện ích như siêu thị, phòng tập thể dục, massage, spa, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, hồ bơi, khuôn viên đường dạo…Ngoài ra, tòa nhà còn có khu để xe rộng rãi cho tất cả chủ nhân của các căn hộ và hệ thống thang máy tốc độ cao thuận tiện cho các cư dân di chuyển.

Khách hàng mua Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình chỉ thanh toán số tiền 30% đầu tiên đồng thời được ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư dự án HAGL. Đến khi nhận nhà (dự kiến Tháng 6/2016) khách hàng mới trả tiếp 67%. Đây là phương thức thanh toán mới nhất, nhằm hỗ trợ cho Khách Hàng mua nhà để ở. Đồng thời xóa tan những lo lắng về tiến độ xây dựng của dự án. Phương thức này an toàn cho Người Mua Nhà để ở cũng như an toàn cho giới đầu tư bất động sản.

chính sách bán căn hộ hoàng anh thanh bình

Chính sách bán hàng mới của dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình giúp khách hàng sở hữu ngay căn hộ view đẹp, thanh toán hết sức linh hoạt.

Hãy đến tận nơi, nhìn tận mắt, để cảm nhận và chắc chắn rằng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Nơi đây  hứa hẹn là dự án sản phẩm giá cả cạnh tranh của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phục vụ tốt nhu cầu cho cư dân trong khu vực và các quận lân cận Tp.HCM -  Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được sở hữu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình vui lòng gọi số hotline 0936.449.799 hoặc email về: khaitin@nhadathimlam.vn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc, cũng như hỗ trợ chính sách bán hàng, vay vốn, ký hợp đồng mua bán nhanh chóng, thuận tiện nhất!

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN