Chiết khấu lên đến 7% tại căn hộ him lam chợ lớn quận 6

Thông tin - Sự kiện

Sản phẩm bất động sản là tài sản tích góp cả  đời đối với đa số khách hàng. Chính vì vậy hãy gọi đúng Chủ Đầu Tư để tìm được 1 căn nhà hay mảnh đất vị trí tốt, giá cả hợp lý thật sự là điều nên làm. Và điều quan trọng nhất là bạn phải "chọn mặt gởi vàng". Quý khách hàng phải biết chủ đầu tư phát triển dự án là ai, họ có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản không? Điều này không khó nếu bạn biết cách tìm hiểu thông tin.

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn là khu căn hộ cao cấp, cộng đồng văn minh đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân như: Hồ bơi tràn, công viên xanh, lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại khu thư giãn ngoài trời..... Tất cả đã có sẵn và 100% khách hàng đã mua Him Lam Chợ Lớn được sử dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí hơn 1 năm nay. Nhiều khách hàng chia sẻ căn hộ Him Lam Chợ Lớn thật sự là 1 nơi đáng để ở, môi trường sống tốt cho cả gia đình với mức giá bán phải chăng chỉ từ 1,65 tỷ/căn. Một số khách hàng còn cho biết thêm, nếu không chọn sớm thì họ có thể bỏ lỡ những căn hộ diện tích dễ mua, vừa phải, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.
Hiện nay căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang mở bán các Block tại dự án, trong đợt mở bán rầm rộ tháng 06/2016 của chủ đầu tư Him Lam Land với ưu đãi cao:
     
kHU BLOCK C1
kHU BLOCK C2
kHU BLOCK C3
CUỐI CÙNG LÀ kHU BLOCK C4

-> Mở bán suất nội bộ những căn đẹp nhất giai đoạn 1 Block B1, B2, B3, B4 và mở bán Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 BLOCK C chúng tôi xin thông báo chương trình tri ân khách hàng và chính sách bán hàng ưu đãi mới thời gian áp dụng từ ngày 30/06/2016 như sau:

MỞ BÁN KHU DÂN CƯ căn hộ Him Lam Chợ Lớn LIỀN KÊ TRUNG TÂM CHỢ LỚN.
 Hãy gọi ngay cho nhân viên Him Lam để nhận bảng giá và thông tin chính xác nhất - Không mất thời gian với môi giới tràn lan.
    Điện thoại: 0906 830 799

can ho him lam cho lon đáng sống

HIM LAM DỰ KIẾN GIÁ BÁN ĐẤT NỀN HIM LAM PHÚ ĐÔNG RẺ NHẤT KHU VỰC
HƠN 400 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
NẾU QUAN TÂM TẠI SAO KHÔNG GỌI 0906 830 799 - CHIA SẺ SỰ QUAN TÂM CÙNG QUÝ KHÁCH

 


+ Tặng 1 năm phí quản lý giai đoạn 1 (Him Lam trực tiếp quản lý)
+ Chiết khấu lên đến 7% trực tiếp trên giá bán
+ Chỉ thanh toán 50% nhận nhà cho thuê ngay 50% còn lại:
==>> Trả chậm 2 năm không lãi suất : can ho him lam cho lon giai doan 2
==>> Hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%/năm. can ho him lam cho lon, đây được xem là mức lãi suất tốt nhất.
+ Him Lam cam kết thuê lại căn hộ 15tr/tháng.
+ Ngân hàng  hỗ trợ vay 70%  với lãi suất 7%/năm
Chỉ cần 1 tỷ (50%)  mua căn hộ 50% còn lại DÙNG TIỀN CHO THUÊ TRẢ
=>  Phương thức đầu tư sinh lợi cao nhất được nhiều nhà đầu tư thứ cấp áp dụng thành công hiện nay.
=> Cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng ở các tỉnh Miền Tây, miền ngoài vào lập nghiệp tại TP.HCM hoặc mua cho con đi học tại khu vực quận 5, quận Tân Phú, Quận 8, Quận Bình Tân.

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN