Chủ đầu tư vào dự án căn hộ river city quận 7 họ là ai?

Thông tin - Sự kiện

Khi lựa chọn mua căn hộ chung cư để ở hoặc mua để đầu tư sinh lời, khách hàng quan tâm đến rất nhiều thứ của dự án bất động sản chào hàng như: Vị trí có thuận tiện không?Chủ đầu tư có uy tín không? Bởi chủ đầu tư là nhân tố hàng đầu cho sự thành công của sản phẩm đó.

Vâng! Chủ đầu tư siêu dự án đang hot nhất Quận 7 chính là An Gia - Phát Đạt. Căn hộ River City hiện nay được giới đầu tư bất động sản xem là tâm điểm để đầu tư sinh lời tại khu vực Quận 7. Điểm mạnh nhất của Căn Hộ River City đó chính là siêu "99 tiện ích cực đỉnh" bên cạnh đó là được đầu tư với số vốn lên đến 500 triệu USD.

can ho river city cdt an gia
Tiềm lực tài chính vững mạnh thì sản phẩm thành công rực rỡ.
 
Với quy mô dự tính tầm 8000 căn hộ River City quận 7 thì đòi hỏi tiềm lực tài chính phải vững, cũng như uy tín của chủ đầu tư phải mạnh mới thu hút được khách hàng và đảm bảo chất lượng đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
River City Quận 7 do 3 chủ đầu tư hàng đầu phát triển là An Gia, Phát Đạt và Creed Group một quỹ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản.
Phát Đạt cũng là thương hiệu mạnh trên thị trường sau khi thành công The Everich, An Gia & Creed Group hợp tác phát triển thành công An Gia Riverside và An Gia Skyline tại quận 7.
Tiếp nối thành công đó bộ đôi An Gia & Creed Group bắt tay lịch sử cùng công ty bất động sản Phát Đạt triển khai khu River City có quy mô 8000 căn. 
Ngoài ra để phòng tránh tình trạng ngập lụt, ách tắc giao thông, mang lại hệ thống giao thông hoàn hảo cho River City Quận 7, Chủ đầu tư An Gia đã phối hợp cùng UBND Tp. Hồ Chí Minh đưa ra một giải pháp giao thông đồng bộ. Cụ thể:
+ Làm đường ven sông.
+ Nâng cấp đường Đào Trí.
Giao thông nội khu được quy hoạch bởi EDSA với 4 lối vào dự án từ hai tuyến đường Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ, các trục đường chính nội khu liên kết theo ô bàn cờ vuông góc, đảm bảo mật độ lưu lượng được thông thoáng.
Thông tin thêm về sự cuốn hút mạnh mẽ và những con số ấn tượng của dự án căn hộ River City:
+ Hơn 400 khách hàng tham dự lễ mở bán.
+ 300 căn được bán ngay trong ngày đầu ra mắt.
+ Công viên giải trí rộng 3,4ha.
Bạn muốn biết những thông tin cập nhật nhất về căn hộ River City?
Bạn muốn được tư vấn đầu tư miễn phí?
Bạn muốn giữ chỗ có view đẹp với giá tốt?
Liên hệ ngay: 0906.830.799
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN