Cập nhật nhanh tiến độ Hoàng Anh Thanh Bình

Cập nhật nhanh tiến độ Hoàng Anh Thanh Bình tại các Block A, B, C. Đặc biệt chiết khấu giảm giá lớn nhất khi mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.

Thông tin - Sự kiện
Hiện nay bất động sản tại Quận 7 đang rất sôi động với rất nhiều phân khúc căn hộ. Trong đó phải kể đến phân khúc căn hộ cao cấp Hoàng Anh Thanh Bình do HAGL làm chủ đầu tư dự án. Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang đi vào những giai đoạn cuối để bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra lúc ban đầu. Để cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, chúng tôi cập nhật tiến độ thi công Hoàng Anh Thanh Bình Tháng 01/2016 như sau:
- Hiện tạ căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tại Block A đã hoàn tất cất nóc và bắt đầu sơn bên ngoài. Hiện tại để phục vụ khách hàng về ở tại Block A của dự án Hoàng Anh Thanh Bình, Chủ đầu tư đã hoàn thiện xong toàn Block A, và đang gấp rút làm sân phía trước của Block này.
- Tương tự Block C đã hoàn tất cất nóc.
- Block B tháo lưới được một nửa và khuôn viên phía trước đã trồng xong cây xanh.
tiến độ căn hộ hoàng anh thanh bình
Hiện tại các Block tại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang thi công hoàn thiện phần nội thất bên trong.
 
Trao đổi với nhân viên công ty CĐT về tiến độ giao nhà. Đại diện Công ty HAGL Land cho biết, dự án vẫn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng và sẽ bàn giao nhà cho Khách Hàng vào tháng 6/2016. Đây được xem là một nỗ lực to lớn của CĐT HAGL dành cho khách hàng, nhờ phối hợp nhịp nhàng trong các khâu thiết kế, thi công, xây dựng mà căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đáp ứng đúng tiến độ được đề ra từ lúc ban đầu.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tiến độ dự án cho khách hàng tiện theo dõi.
Đặc biệt trong tháng 02/2016 dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình mở bán một số vị trí rất ưu đãi cho khách hàng với VIEW đẹp, thanh toán linh động, chiết khấu cao nhất. Với giá trị căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được hưởng chiết khấu từ 10-15% (tương đương số tiền giảm lên đến 281tr đến 558tr/căn)
Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về tiến độ dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sẽ giúp bạn và gia đình hiểu thêm về dự án của Hoàng Anh Gia Lai.
Mọi thắc mắc bạn và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi Hotline:  0936.449.799
Cam Kết Thông Tin Chính Xác & Ưu Đãi Nhất Dành Cho Khách Hàng
Căn hộ cao cấp HOÀNG ANH THANH BÌNH - MỘT LỰA CHỌN TUYỆT VỜI GIỮA TRUNG TÂM QUẬN 7!
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN