Căn Hộ River City vươn tới tầm cao mới, đẳng cấp mới tại quận 7

Thông tin - Sự kiện
CĂN HỘ RIVER CITY - CĂN HỘ LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI PENINSULA 6 TỶ ĐÔ - Căn Hộ River City được đầu tư và phát triển bởi đội ngũ những thương hiệu hàng đầu về bất động sản và xây dựng hiện nay là An Gia Investment, Phát Đạt Corp, Creed Group. Đơn vị tổng thầu là Coteccons. Ngân hàng Vietcombank bảo trợ tài chính.
---------- Tăng Giá Trị Sinh Lợi Gấp 3 Trong Tương Lai-------------
Ngoài 99 tiện ích cùng 4 tiện ích độc đáo và duy nhất lần đầu xuất hiện, River City còn là bất động sản đầu tiên và duy nhất thừa hưởng những tiện ích kề bên:
 
can ho river city liền kề
 
+ Bến du thuyền hiện đại và lớn nhất Việt Nam
+ Công viên giải trí DISNEYLAND Việt Nam
+ Bến tàu cảng quốc tế lớn nhất Việt Nam có quy mô 4,6 ha
+ Cách chưa đến 300m qua trục giao thông chính đường Đào Trí. Việc mở rộng mặt tiền đường Đào Trí và đặc biệt là Khu đô thị sinh thái quốc tế 6 tỷ đô đang khởi công, sức nóng của căn hộ River City đang lên cao và chuyện tăng giá trong thời gian tới là tất yếu. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu căn hộ River City với mức giá thật hợp lí và hấp dẫn kể cả mua ở hay đầu tư.
+ Căn hộ hội đủ yếu tố góp phần xây dựng 1 tổ ấm hoàn hảo dành cho cư dân tương lai. "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ"...
+ Các cư dân tương lai của River City chính là cộng đồng đẳng cấp và thượng lưu đầu tiên sở hữu những tiện ích đặc biệt và duy nhất lần đầu tiên có mặt.
+ CHỈ 1,39 TỶ/CĂN, THANH TOÁN 1%/THÁNG, NHANH TAY TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA MỘT CĂN HỘ CÓ 1 KHÔNG 2 TẠI VIỆT NAM.
Khám phá River City - Tuyệt Tác Căn Hộ Bên Sông Sài Gòn ngay tại đây: nhadathimlam.vn
Gọi ngay: 0906 830 799 để biết thêm chi tiết.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN