Căn hộ river city quận 7 cuộc sống xanh trên đất vàng

Thông tin - Sự kiện

Siêu dự án chung cư căn hộ river city Quận 7 đang thể hiện sức nóng hơn bao giờ hết. Trên thị trường bất động sản rất nhiều khách hàng quan tâm, chờ đợi và theo dõi thông tin về dự án đình đám này. Căn hộ river city Quận 7 có gì nổi bật, chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu vì sao dự án này lại được khách hàng quan tâm đến như vậy.

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh lại một lần nữa nóng lên, trong khi đó An Gia Skyline còn chưa hết nhiệt, thì mới đây. Bộ Xây Dựng vừa có ý kiến thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Khu trung tâm phức hợp Mũi đèn đỏ (căn hộ river city Quận 7). Mà thay vào đó là xây dựng dự án khu phức hợp cảng căn hộ river city đồng bộ hiện đại.
Với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD, dự án căn hộ River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại trung tâm đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn với những tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Về không gian kiến trúc, Dự án căn hộ River City sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
 
Ngày 25/4/2016 - Tuyệt tác căn hộ bên Sông Sài Gòn với hàng loạt tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt. Dự án được phát triển bởi PHÁT ĐẠT - AN GIA INVESTMENT - CREED GROUP.
 
ban can ho river city
GIÁ CHỈ TỪ 1,39 TỶ ĐỒNG/CĂN 2 PHÒNG NGỦ
THANH TOÁN CHỈ 1%/THÁNG
 
.Cũng chính nhờ dự án này mà tại Quận 7 nói riêng và cả thành phố nói chung được cảm nhận sự thay đổi và sự phát triển về 1 tương lai tươi sáng cho nền kinh tế Việt Nam và Bất động sản nước nhà được nân cấp lên tàm cao mới có thể sánh bước cùng các nước anh em trên thế giới.
Với sự thành công của dự án An Gia Skyline mà An Gia hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Dự án Căn Hộ River City sẽ tiếp tục trở thành siêu phẩm và mang theo làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả sự mong đợi. Liên hệ Hotline 0906 830 799 để nhận thông tin dự án và gặp chuyên viên tư vấn dự án.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN