Căn hộ river city siêu phẩm vạn người mê của CĐT An Gia

Thông tin - Sự kiện
RIVER CITY SIÊU PHẨM VẠN NGƯỜI MÊ” CỦA CĐT AN GIA
Sau thành công vượt bậc của hàng loạt dự án như An Gia Sky tại Khu Nam Sài Gòn, An Gia tiếp tục trình làng thị trường BĐS siêu phẩm mang tên River City. Dự án RIVER CITY - quần thể đô thị sinh thái ven sông sang trọng và thượng lưu bậc nhất. Chỉ trong 15 ngày giao dịch mở bán, số lượng giao dịch của River City bằng tất cả các căn hộ tại quận 7 bán ra trong vòng 3 năm qua. Đây chính là một minh chứng cho sức hút khó có thể cưỡng lại của dự án đối với các nhà đầu tư.
Đột phá thị trường bằng những con số “khủng” với 8,000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha, Căn Hộ River City lại tiếp tục ghi nhận thêm những “kỷ lục” mới khi vừa khai trương Khu Căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những sự kiện bất động sản thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu năm 2016.
Không đơn thuần là một tòa nhà, đây chính là một “thành phố ven sông” tráng lệ, nằm trực diện cầu Phú Mỹ, 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Với thiết kế hoàn hảo, dự án River City đã được vinh danh giải thưởng Phối cảnh Đô Thị châu Á 2008 danh giá do tổ chức CITYSCAPE ASIA SINGAPORE trao tặng.
dự án căn hộ river city hot
➡ Thiết kế bứt phá mọi giới hạn, River City là biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn. Không gian sống kiêu hãnh, với những tiện ích ưu việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. River City sẽ mang lại cuộc sống thăng hoa, tràn năng lượng cùng hàng loạt trải nghiệm mà bạn chưa từng thấy ở những căn hộ tương tự.
➡ Với mức giá ưu đãi 1.39 tỷ cho một căn hộ ven sông thì sức hấp dẫn của River City rất khó để chối từ.
CHÀO MỪNG LỄ CÔNG BỐ & KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CĂN HỘ RIVER CITY
➡ Cơ hội sở hữu 1 trong 3 chiếc xe hơi Mercedes với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng, Nội thất hoàn thiện
HOTLINE: 0906 830 799 (hỗ trợ call 24/24) để đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận toàn bộ thông tin chính xác về dự án.
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN