Căn hộ River city liền kề khu đô thị sinh thái 6 tỷ USD

Thông tin - Sự kiện
 RIVER CITY - Căn hộ liền kề Khu đô thị sinh thái 6 tỷ USD. Một khu đô thị sinh thái, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đẳng cấp bậc nhất miền Nam cách River City chỉ 1 bước chân.
+ Vị trí vàng ngay cạnh siêu dự án Saigon Peninsula 6 tỷ USD:
+ Cách chưa đến 300m qua trục giao thông chính đường Đào Trí.
+ Cách chưa đến 100m qua rạch Bà Bướm.
Theo các chuyên gia, Saigon Peninsula sẽ gia tăng giá trị sinh lời cho các dự án lân cận, đặc biệt nhất là căn hộ River City. Cư dân River City sẽ nghiễm nhiên được hưởng trọn tiện ích tại khu đô thị sinh thái 118 ha:
+ Công viên công cộng, công viên chuyên đề.
+ Bến cảng du thuyền quốc tế lớn nhất Việt Nam có quy mô 4,6 ha.
+ Các khu dịch vụ, thương mại đẳng cấp 5 sao cũng sẽ được bố trí ở khu vực trung tâm, gần trục chính phía đường Đào Trí và khu vực giáp rạch Bà Bướm.
 
sống tại căn hộ river city
 
+ Quảng trường lớn và trục đường đi bộ ven sông.
Căn hộ River city là hội tụ của những tinh hoa vừa hiện đại vừa cổ điển, lấy cảm hứng từ các kỳ quan trên thế giới, tạo nên những cái nhất "vô tiền khoáng hậu". Có thể nói, rất khó để tìm ra một khu đô thị mang tầm vóc quốc tế như River city hiện tại. 
4 kỳ quan "độc nhất vô nhị":
- Biển đảo nhân tạo
- Hồ bơi thác nước hai tầng
- Đường hoa đi bộ trên không
- Quảng trường nước và ánh sáng
Một khu đô thị sinh thái, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đẳng cấp bậc nhất cách River City chỉ 1 bước chân. Hãy đến với căn hộ river city bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.
Gọi ngay: 0906 830 799 để biết thêm chi tiết.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN