Căn hộ river city quận 7 vị trí vàng kết nối các trung tâm

Thông tin - Sự kiện

CĂN HỘ RIVER CITY - VỊ TRÍ “VÀNG” KẾT NỐI CÁC TRUNG TÂM

Với hệ thống giao thông hiện đại, từ căn hộ River City có thể dễ dàng kết nối đến 3 trung tâm tài chính, thương mại lớn nhất cả nước - trung tâm thành phố hiện hữu, trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Theo các chuyên gia, giá trị bất động sản khu vực này sẽ càng tăng mạnh theo “cú hích” hạ tầng khi hàng loạt dự án trọng điểm đang được triển khai trong thời gian tới:
+ Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2,000m kết nối với Quận 2.
+ Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối với Quận 4, Quận 1.
 
Căn hộ River City Quận bên sông Sài Gòn luôn được giới thượng lưu ưa chuộng vì bên cạnh quan niệm tài lộc thì giá trị cảnh quan sông nước luôn thể hiện được một đẳng cấp sống riêng cho chủ sở hữu.
Khách hàng thích thú khi trải nghiệm CĂN HỘ RIVER CITY hệ thống sa bàn âm, tái hiện hàng loạt công trình tiện ích ưu việt như:
- Biển đảo nhân tạo
- Quảng trường nước và ánh sáng
- Hồ bơi thác nước hai tầng
- Đường hoa đi bộ trên không
 
+ Tuyến Metro 4 dài 35.7 km, rút ngắn khoảng cách giữa Quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè.
+ Hệ thống hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.
+ Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành.
Căn Hộ River City – Tài sản sinh lời cao và giá trị gia tăng vượt trội không thể bỏ lỡ.
Cơ hội trải nghiệm thực tế tại sự kiện KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU & MỞ BÁN CĂN HỘ RIVER CITY
Hãy tự mình trải nghiệm tại một trong những Khu Nhà Mẫu lớn nhất Việt Nam và trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ River City – Tuyệt tác bên sông Sài Gòn.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN