Căn Hộ River City nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi HHVN

Thông tin - Sự kiện
Căn Hộ River City – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG HOA HẬU VIỆT NAM 2016
+ Hành trình tìm kiếm HHVN 2016 đã khép lại bằng một đêm chung kết mãn nhãn và bùng nổ với sự theo dõi của hàng triệu người dân cả nước. Danh hiệu cao nhất đã được trao cho thí sinh Đỗ Mỹ Linh - SBD 145. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và sáng sân khấu với chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm.
+ Với danh hiệu Tân Hoa Hậu, Đỗ Mỹ Linh đã dành được giải thưởng danh giá - Trải nghiệm căn hộ cao cấp River City trong vòng 2 năm nhiệm kỳ.
+ Người đẹp sinh năm 1996 đến từ Đại học Ngoại thương chia sẻ, cô sẽ làm việc nghiêm túc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và giữ gìn hình ảnh bản thân để xứng đáng với danh hiệu Tân Hoa Hậu.
 
hoa hậu việt nam căn hộ river-city
Với thiết kế tinh tế, sang trọng, căn hộ River City hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thượng lưu đáng kiêu hãnh.
 
Phần thưởng dành cho Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá hoành tráng nhất trong lịch sử tổ chức cuộc thi này. BTC tiết lộ, các phần thưởng dành cho tân Hoa hậu 2016 vô cùng giá trị. Ngoài vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, người đăng quang Hoa hậu Việt Nam còn nhận được quyền trượng, đôi giày được mệnh danh là Nữ thần ánh sáng và hai năm ở căn hộ river city Quận 7 cao cấp 5 sao bên sông Sài Gòn.
Không đơn thuần là đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi cho cư dân, căn hộ River City còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp màu sắc thời thượng, có sự khác biệt về phong cách giữa các diện tích khác nhau, phù hợp với từng cá tính của gia chủ.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN