Căn hộ River City – Bản giao hưởng thiên nhiên tuyệt vời

Thông tin - Sự kiện
Căn hộ River City – Bản giao hưởng thiên nhiên với 100% căn hộ trực diện sông nước. Một trong những khu căn hộ có diện tích mặt nước lớn nhất TP.HCM. Với kiến trúc “NGOÀI SÔNG TRONG BIỂN” độc đáo chưa từng có, mọi căn hộ tại The Opera của Căn hộ River City đều có view nhìn tuyệt đẹp về sông nước. 
+ 3 mặt sông Sài Gòn bao bọc.
+ Biển đảo nhân tạo 1 ha ngay tại nội khu.
Đặc biệt, khi các Căn hộ River City bên sông được săn đón mạnh mẽ, The Opera được dự báo sẽ dễ dàng sinh lời ngay từ 10 – 30%. Một cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn ngay tại vị trí vàng đắc địa bậc nhất Q.7.
Sẵn sàng trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng như trong mơ ngay giữa lòng Sài Gòn tại sự kiện ra mắt Căn hộ River City.
Sao phải đợi đến kỳ nghỉ phép mới tận hưởng được cuộc sống?
 
 
• Sao phải rút ngắn thời gian nghỉ ngơi vì quãng đường di chuyển?
• Sao phải mất quá nhiều chi phí vào việc đặt vé tàu xe, máy bay hay đặt phòng khách sạn?
Chỉ cần sống tại Căn hộ River City, gia đình bạn sẽ được tận hưởng một KỲ NGHỈ DƯỠNG MỖI NGÀY với khung cảnh tuyệt đẹp được kết hợp hoàn hảo giữa Biển đảo nhân tạo độc đáo, dòng sông Sài Gòn hiền hòa bao bọc và công viên xanh mát ngay tại Saigon Peninsula liền kề.
Chỉ cần tham dự sự kiện, nhận ngay nhiều QUÀ TẶNG vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với HOA HẬU VIỆT NAM 2016 – ĐỖ MỸ LINH ngay tại sự kiện.
- Thời gian: 08h00 ngày 24.09.2016
- Địa điểm: Khu Nhà Mẫu River City – 422 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM
Đăng ký tham dự ngay: hotline 0906 830 799
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN