Căn hộ River City thành phố ven sông Sài Gòn mức giá 1.39 tỷ

Thông tin - Sự kiện
Tiến độ căn hộ River City ngày 05-05-2016 hiện tại đang xây móng tại khối Block A, và dự kiến khoảng ngày 08/05/2016, chủ đầu tư An Gia - Phát Đạt sẽ chính thức công bố giá bán căn hộ River City.
Căn hộ River City bắt đầu khởi công vào tháng quý I - 2016, đây là một dự án tiềm năng tại khu vực Quận 7. Rất nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi cơ hội được mua đợt 1 của dự án, bởi giá thành rẻ lại có nhiều cơ hội lựa chọn căn, tầng đẹp hơn tại River City Quận 7.
 
1,3 tỷ sở hữu căn hộ cao cấp River city
NHẬN NGAY XE MERCEDES S-400 TRỊ GIÁ 4 TỶ KHI SỞ HỮU CH ĐẲNG CẤP RIVER CITY Q.7. LH 0909 830.799
 
Giá dự kiến chung cư an bình city khoảng 30 triệu đồng/ m2. Đây là đợt 1 ra mắt, chắc hẳn rất nhiều giới đầu tư trong nước tham gia vào nơi đây. Thị trường dần phát triển, bất động sản đang tăng cao, đây quả thật là miếng mồi ngon của anh chị tham gia đầu tư.
Nằm trên tổ hợp thành phố ven sông Sài Gòn, mang đậm tính thương hiệu của chủ đầu tư, căn hộ river city thành phố ven sông đang từng bước ra mắt mọi người.
Xung quanh dự án căn hộ river city được bởi các tiện ích cao cấp, đảm bảo không gian xanh cho cả chuỗi đô thị, về an ninh thì ít dự án sánh bằng, bảo vệ tòa nhà 24/7, kiểm soát ngặt người lạ mặt mà không phải cư dân.
Hiểu được sự an toàn và chất lượng cuộc sống của con người hiện nay là trên hết, khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm nào chúng tôi điều hiểu và mong muốn mang đến một chỗ dựa vật chất lẫn tinh thần tốt nhất. Tuyệt tác căn hộ ven sông Sài Gòn – căn hộ River City có nhiều điểm vượt trội từ chất lượng Nhật Bản với đa dạng các mẫu ở được thiết kế đẹp và nhiều phong cách để quý khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng hơn.
 
Dự Án Căn Hộ River City
Sở hữu Căn hộ River City với 99 Tiện ích độc đáo trúng quà tặng xe Mercedes S-400 trị giá 4 tỷ.
- Giá chính thức căn hộ River City Quận 7 chỉ từ 1.39 tỷ - 2 Phòng ngủ - Thanh toán 1%/ đợt.
- Chính thức nhận đặt chỗ từ 25-04-2016.
 
- Đăng ký nhận đặt chổ ưu tiên ngay với chúng tôi để giữ lại những vị trí đẹp, giá tốt nhất.
Về vị trí của chung cư an bình city: Tọa lạc 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Giao thông rộng là cầu nối với các tỉnh thành lân cận. Đây là trái tim rồng khu vực, giá thành bất động sản, đến nhu cầu con người khu vực này tăng lên đáng kể.
an bình city bắc từ liêm là con đẻ của các khu đô thị cấp cao, dự án được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích lớn trong trung tâm thành phố Hà Nội . Đây là khu vực được đánh giá cao bởi các giới đầu tư nhà đất, tâm huyết lớn lao của ông chủ tập đoàn lớn Geleximco
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN