Căn hộ River City cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Thông tin - Sự kiện
Trong đầu năm 2016 này, chung cư mang tên căn hộ River City đang là 1 trong những dự án có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường bất động sản. Tập hợp được các điểm mạnh mà ít có 1 dự án nào có thể sánh được vì thế nếu ai đang có nhu cầu chọn mua căn hộ này trong dịp năm mới hãy nhanh tay lên.
+ Hiện tại dự án này đang thuộc quyền sở hữu của công ty : An gia.
+ Tổng diện tích dự án : Lớn thích hợp cho nhiều hộ gia đình sinh sống.
+ Vị trí toạ lạc tại đường Đào Trí quận 7 đây là con đường huyết mạch có mật độ đông dân cư sinh sống tấp nập.
+ Dự án được chia làm 2 khu lớn : Khu A và khu B.
+ Căn hộ tại dự án river one : Gồm 25 tầng và có tổng 650 căn hộ có diện tích trung bình từ : 68m2 – 100m2.
+ Sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.
+ Được hỗ trợ gói vay vốn.
+ Đáp ứng với nhu cầu gia đình trẻ, Căn Hộ River City Quận 7 đem đến sự lựa chọn hoàn hảo khi sở hữu vị trí ưu việt.
 
Để biết thông tin chi tiết dự án Căn Hộ River City Quận 7, Qúy Khách Hàng vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi, đại lý chính thức của chủ đầu tư theo số hotline: 0906 830 799.
xây dựng căn hộ river city
Căn Hộ River City Quận 7, sự kết hợp độc đáo từ dòng sông xanh thơ mộng và hàng cây xanh đẹp sẽ mang đến một thiên nhiên xanh tươi, trong lành mà quý khách có thể tận hưởng theo phong cách của Nhật.
 
CƠ HỘI VÀNG KHI ĐẦU TƯ TẠI căn hộ River City
Trước tình trạng quỹ đất tại trung tâm đang ngày càng thu hẹp, phần lớn các khu căn hộ cao cấp ở quận 1 đều là những tòa nhà cao tầng, thiếu không gian xanh và thoáng đãng thì Vinhomes Golden River được xem là dự án đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu khắt khe nhất.
Sở hữu vị trí kim cương vừa trung tâm, vừa ven sông; cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, là khu phức hợp bao gồm đầy đủ các loại hình căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn, dịch vụ thương mại, officetel, penthouse... căn hộ River City là dự án bất động sản mang đến tiềm năng sinh lời cao và có giá trị gia tăng vượt trội trên thị trường.
Một cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong năm 2016.
Tiếp tục tìm hiểu giá trị đầu tư và tham khảo phối cảnh dự án tại Website chính thức của dự án căn hộ River City http://nhadathimlam.vn.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN